[Tải PDF] Lạc Bước Bên Con PDF

[Tải PDF] Lạc Bước Bên Con PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Lạc Bước Bên Con được viết bởi tác giả Ichiro Kishimi, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Lạc Bước Bên Con được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Lạc Bước Bên Con PDF

Thông tin về sách

Tác giả Ichiro Kishimi
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2022
Số trang 248
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Nguyễn Thu Thảo

Download ebook Lạc Bước Bên Con PDF

Tải sách Lạc Bước Bên Con PDF ngay tại đây

Review sách Lạc Bước Bên Con

Hình ảnh bìa sách Lạc Bước Bên Con

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lạc Bước Bên Con

Lạc Bước Bên Con
Khi con cái càng trưởng thành và rời xa gia đình, cũng là lúc những người làm cha làm mẹ đang dần trở nên già yếu, và tuổi tác có thể khiến họ mất đi ký ức về những người thân yêu. Trong trường hợp như vậy, chúng ta phải làm gì?
“Lạc bước bên con” là cuốn sách tâm lý học gia đình giúp bạn thấu hiểu hơn mối quan hệ cha mẹ và con cái. Đặc biệt, qua quá trình chăm sóc người cha mắc căn bệnh Alzheimer được tác giả Ichiro Kishimi chia sẻ lại, người đọc chắc chắn sẽ nhận được những bài học hữu ích trong việc chăm sóc, điều dưỡng bệnh nhân mất trí nhớ.
Giống như một cuốn hồi ký kết hợp sổ tay điều trị được ghi chép tỉ mỉ, cuốn sách bắt đầu từ khi người cha của chính tác giả xuất hiện dấu hiệu của căn bệnh tuổi già. Những biểu hiện rất nhỏ và dễ dàng bị người thân bỏ qua được đề cập đến như một lời nhắc nhở con cái hãy quan tâm hơn đến cha mẹ của mình ngay hôm nay. Trong thực tế, quá trình tìm chăm sóc người bệnh Alzheimer sẽ khiến nhiều người trăn trở. Bởi vậy trong cuốn sách này, bên cạnh những phương pháp chăm sóc cả thể chất và tinh thần cho người bệnh, tác giả đã đưa ra những cách cụ thể giúp con cái từng bước kết nối lại và xây dựng mối quan hệ tốt với cha mẹ – những người mất trí đã không còn chung một trục thời gian với chúng ta. Người nhà, những người chăm sóc sẽ phải tiến vào thế giới của người bệnh và cố gắng hiểu những lý lẽ riêng trong thế giới mà họ đang sống. Con cái sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng cha mẹ. Đó là những phương pháp có thể bạn đã nghe qua nhưng cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu rõ đến từng chi tiết.
“Lạc bước bên con” là cuốn sách bất kỳ người con nào cũng nên đọc, để hiểu về cha mẹ, chăm sóc cha mẹ đúng cách và để cuộc đời của chúng ta có ý nghĩa khi nhắc đến hai chữ “gia đình”.

Mua sách Lạc Bước Bên Con ở đâu

Bạn có thể mua sách Lạc Bước Bên Con tại đây với giá

86.130 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Lạc Bước Bên Con PDF

Lạc Bước Bên Con MOBI

Lạc Bước Bên Con Ichiro Kishimi ebook

Lạc Bước Bên Con EPUB

Lạc Bước Bên Con full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kishimi Ichiro
Báo Thanh niên

2022

248

bìa mềm

250

Nguyễn Chiu Thảo

bị lạc với tôi

Khi con cái lớn lên và rời xa gia đình, cha mẹ cũng vậy, tuổi tác có thể khiến chúng mất đi trí nhớ về những người thân yêu của mình. Trong tình huống này, chúng ta phải làm gì?

Cùng con lạc lối là cuốn sách tâm lý gia đình có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về mối quan hệ cha mẹ – con cái. Đặc biệt, tác giả Ichiro Kishimi đã chia sẻ quá trình điều dưỡng của người cha mắc bệnh Alzheimer, chắc chắn bạn đọc sẽ có được nguồn tham khảo hữu ích trong việc chăm sóc bệnh nhân sa sút trí tuệ.

Cuốn sách này giống như một cuốn hồi ký kết hợp với một cẩm nang trị liệu được ghi chép đầy đủ bắt đầu khi cha của chính tác giả bắt đầu có dấu hiệu của tuổi già. Những biểu hiện rất nhỏ và dễ bị bỏ qua này nhằm nhắc nhở con cái ngày nay phải quan tâm đến cha mẹ nhiều hơn. Trên thực tế, quá trình tìm kiếm sự chăm sóc cho người bị bệnh Alzheimer có thể gây ra lo lắng cho nhiều người. Vì vậy, trong cuốn sách này, ngoài việc chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của người bệnh, tác giả còn đưa ra những phương pháp cụ thể để từng bước giúp trẻ thiết lập lại mối quan hệ tốt đẹp với người cha của mình. Không cần chia sẻ dòng thời gian với chúng tôi nữa. Các thành viên trong gia đình và người chăm sóc sẽ phải bước vào thế giới của bệnh nhân và cố gắng tìm hiểu thế giới mà họ đang sống. Đứa trẻ sẽ trở thành bạn đồng hành của cha mẹ. Bạn có thể đã nghe nói về những phương pháp này, nhưng cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu từng chi tiết.

Lạc trôi cùng con là cuốn sách mà bất cứ đứa trẻ nào cũng nên đọc để hiểu cha mẹ, chăm sóc họ chu đáo và mang lại ý nghĩa cho cuộc sống của chúng ta.

[Tải PDF] Lạc Bước Bên Con PDF
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
86.130 VND

Nguyễn Chiu Thảo

Cập nhật lúc 8:51 - 30/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment