[Tải PDF] Tạm Biệt Quý Cô Hoàn Hảo PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tạm Biệt Quý Cô Hoàn Hảo được viết bởi tác giả Reshma Saujani, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tạm Biệt Quý Cô Hoàn Hảo được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Tạm Biệt Quý Cô Hoàn Hảo PDF

Thông tin về sách

Tác giả Reshma Saujani
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2020
Số trang 224
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Nguyễn Thành Long

Download ebook Tạm Biệt Quý Cô Hoàn Hảo PDF

Tạm Biệt Quý Cô Hoàn Hảo

Tải sách Tạm Biệt Quý Cô Hoàn Hảo PDF ngay tại đây

Review sách Tạm Biệt Quý Cô Hoàn Hảo

Hình ảnh bìa sách Tạm Biệt Quý Cô Hoàn Hảo

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tạm Biệt Quý Cô Hoàn Hảo

Hãy thử tưởng tượng nếu bạn sống mà không có nỗi sợ thất bại, bạn lựa chọn dũng cảm hoặc đi con đường liều lĩnh hơn, liệu bạn có hạnh phúc hơn không? Dám cá với bạn, câu trả lời chắc chắn là “Có”.
Chúng ta- những cô gái từ khi sinh ra đã luôn được nuôi dạy trong một khuôn khổ hoàn hảo, “dịu dàng, dễ bảo, được nhiều người yêu mến” phải chăng là từ khóa mà bạn luôn theo đuổi. Và để xứng đáng với kỳ vọng của những người xung quanh, đôi khi lòng tự trọng của bạn bị ảnh hưởng khi chúng ta nói “Có” trong khi thực sự muốn nói “Không”. Đã đến lúc thành thực với chính mình và cởi bỏ mong muốn trở thành “Quý cô hoàn hảo”.
Reshma Saujani – một luật sư và cũng là một nhà hoạt động xã hội, đây cũng là người phụ nữ được Tạp chí Forbes bình chọn là một trong những người phụ nữ quyền lực nhất làm thay đổi thế giới. Bằng việc chia sẻ cởi mở những thất bại của mình và nghiên cứu về hành vi con người trong quá trình thành lập dự án Girls Who Code, “Tạm biệt quý cô hoàn hảo” chính là cuốn sách cho bất cứ ai muốn dũng cảm trở thành người tự đưa ra quyết định để viết nên cuộc đời mình.

Mua sách Tạm Biệt Quý Cô Hoàn Hảo ở đâu

Bạn có thể mua sách Tạm Biệt Quý Cô Hoàn Hảo tại đây với giá

71.200 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Tạm Biệt Quý Cô Hoàn Hảo PDF

Tạm Biệt Quý Cô Hoàn Hảo MOBI

Tạm Biệt Quý Cô Hoàn Hảo Reshma Saujani ebook

Tạm Biệt Quý Cô Hoàn Hảo EPUB

Tạm Biệt Quý Cô Hoàn Hảo full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Reshma Shojani
Báo Thanh niên

Năm 2020

224

bìa mềm

250

Ruan Chenglong

Hãy tưởng tượng nếu bạn sống mà không sợ thất bại và bạn chọn dũng cảm hoặc chấp nhận rủi ro, bạn sẽ hạnh phúc hơn? Tôi cá với bạn, câu trả lời là “có”.

Chúng ta, những cô gái, từ khi mới sinh ra đã lớn lên trong một khung hình hoàn hảo, và “dịu dàng, dịu dàng và tình yêu” là từ khóa mà bạn đang theo đuổi. Để đáp ứng kỳ vọng của những người xung quanh, đôi khi lòng tự trọng của bạn bị ảnh hưởng khi chúng ta nói “có” khi chúng ta thực sự muốn nói “không”. Đã đến lúc trở thành con người của bạn và từ bỏ mong muốn trở thành “quý cô hoàn hảo”.

Reshma Saujani – Một luật sư và nhà hoạt động xã hội, bà cũng được Tạp chí Forbes vinh danh là một trong những người phụ nữ quyền lực nhất thay đổi thế giới. Bằng cách chia sẻ công khai những thất bại của mình và nghiên cứu hành vi con người trong quá trình khởi động dự án Girls Who Code, Goodbye Perfect Lady là cuốn sách dành cho bất kỳ ai muốn trở nên dũng cảm. Hãy là người quyết định viết về cuộc đời bạn.

tạm biệt quý cô hoàn hảo
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
71.200 đ

Năm 2020

[/su_spoiler]

Leave a Comment