[Tải PDF] Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh được viết bởi tác giả Brian Tracy, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh PDF

Thông tin về sách

Tác giả Brian Tracy
Nhà xuất bản NXB Công Thương
Ngày xuất bản 2020
Số trang 336
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 330 gram
Người dịch Hoàng Long

Download ebook Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh PDF

Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh

Tải sách Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh PDF ngay tại đây

Review sách Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh

Hình ảnh bìa sách Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh

Thế giới mà chúng ta đang sống hôm nay và thế giới mà bạn sẽ gây dựng sự nghiệp của mình luôn ưu ái những người mang tinh thần khởi nghiệp. Nếu đang ở độ tuổi 20 và 30, có lẽ bạn đang hun đúc sự nghiệp thứ hai hoặc thứ ba của bản thân như một doanh nhân khởi nghiệp; và nếu đang ở độ tuổi 40, 50 hoặc hơn thế nữa, chắc hẳn bạn sẽ ưu ái cho suy nghĩ khởi sự và làm chủ một doanh nghiệp của chính mình. Dù bạn đang ở giai đoạn đầu sự nghiệp hay đã ở giữa sự nghiệp, dù bạn có tham vọng điều hành một doanh nghiệp lớn hay một doanh nghiệp rất nhỏ, dù bạn khởi sự một doanh nghiệp vì đó là khát khao của bạn hay bạn buộc phải làm thế vì quá trình tự động hóa và tình trạng cắt giảm nhân sự, thì khởi nghiệp đang ngày càng trở thành một phần tương lai của bạn nhiều hơn bao giờ hết.

Cách nhanh nhất để bạn có thể trở nên độc lập về tài chính, có một cuộc sống tuyệt vời chính là tìm ra cách để cung cấp cho người khác những gì họ muốn và cần nhanh hơn, tốt hơn, rẻ hơn, dễ dàng hơn và tiện lợi hơn. Những doanh nhân thành công là người nảy ra ý tưởng mà nhiều người thích và họ hiện thực hóa ý tưởng ấy “trước hết” và thành công “hơn hết”. Họ là người đầu tiên đặt chân vào thị trường.

Việc bạn có trở nên giàu có hay không phụ thuộc vào chính những nỗ lực của bản thân bạn, bằng cách xác định chính xác bạn muốn gì, viết những điều đó ra, lập kế hoạch, bắt tay vào thực hiện và theo đuổi chúng cho đến khi bạn thành công. “Lập kế hoạch phát triển kinh doanh” sẽ giúp bạn có được cái nhìn sâu sắc nhất về thành công cá nhân, giàu có, hạnh phúc và viên mãn. Bí quyết để thành công là hãy bước đi và tiếp tục bước đi. Hãy quyết định chính xác điều bạn muốn là gì rồi bắt đầu, và không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi thành công.

Làm sao tạo dựng mối quan hệ với khách hàng? Làm thế nào để tìm hiểu nhu cầu của khách hàng? Có cách gì để giúp khách hàng đưa ra lựa chọn đúng hay không? Làm thế nào để đảm bảo rằng khách hàng mua được sản phẩm hoặc dịch vụ phù hợp? Bạn làm những điều này bằng cách đặt câu hỏi. Những người bán hàng giỏi, doanh nhân giỏi và lãnh đạo giỏi sẽ đặt rất nhiều câu hỏi để nắm thật vững thông tin. Trong mọi việc luôn có phương pháp. Chúng ta có phương pháp bán hàng. Chúng ta có công thức để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào Công việc của bạn là tìm ra công thức thành công. Bạn sẽ thử nghiệm bằng phương pháp thử và sai, bạn sẽ hỏi mọi người rất nhiều câu hỏi, bạn đọc và nghiên cứu, và bạn sẽ không ngừng trở nên giỏi hơn. Tất cả mọi công thức thành công đều có thể học được.

Nếu bạn chịu ngồi xuống và nghĩ về mục tiêu của bản thân, lập kế hoạch cụ thể cho công việc kinh doanh của mình, bạn sẽ có nhiều khả năng hơn trong việc đưa ra những quyết định đúng đắn, với những hệ quả đúng đắn để mang lại cuộc sống đúng như bạn mong ước. Nếu bạn tuyệt đối tin rằng mình có thể khởi sự và xây dựng một doanh nghiệp thành công, “Lập kế hoạch phát triển kinh” doanh sẽ giúp bạn biến niềm tin đó thành hiện thực.

Mua sách Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh ở đâu

Bạn có thể mua sách Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh tại đây với giá

118.400 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh PDF

Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh MOBI

Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh Brian Tracy ebook

Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh EPUB

Lập Kế Hoạch Phát Triển Kinh Doanh full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]nên kinh tê
Brian Tracy
Báo Công thương

Năm 2020

336

bìa mềm

330

Hoàng long

Thế giới chúng ta đang sống ngày nay và thế giới mà bạn sẽ xây dựng doanh nghiệp của mình luôn có lợi cho tinh thần kinh doanh. Nếu bạn đang ở độ tuổi 20 và 30, có thể bạn đang xây dựng sự nghiệp thứ hai hoặc thứ ba với tư cách là một doanh nhân; nếu bạn ở độ tuổi 40, 50 hoặc hơn, có thể bạn đang muốn bắt đầu và sở hữu doanh nghiệp của riêng mình. ý tưởng. Cho dù bạn đang ở giai đoạn đầu của sự nghiệp hay giữa sự nghiệp của mình, cho dù bạn có tham vọng điều hành một doanh nghiệp lớn hay rất nhỏ, cho dù bạn bắt đầu kinh doanh vì đó là mong muốn của bạn hay bạn bị buộc phải làm như vậy vì tự động hóa và sa thải, tinh thần kinh doanh hơn bao giờ hết là một phần trong tương lai của bạn.

Cách nhanh nhất để đạt được sự độc lập về tài chính và có một cuộc sống tốt đẹp là tìm cách cung cấp cho người khác những gì họ muốn và cần nhanh hơn, tốt hơn, rẻ hơn, dễ dàng hơn và thuận tiện hơn. Doanh nhân thành công là những người đưa ra một ý tưởng được nhiều người thích và đặt nó “lên hàng đầu” và thành công “trên cả tuyệt vời”. Họ là những người đầu tiên tham gia vào thị trường.

Làm giàu hay không phụ thuộc vào sự chăm chỉ của chính bạn, hãy làm rõ những gì bạn muốn, viết nó ra, lập kế hoạch, làm việc chăm chỉ, theo đuổi nó cho đến khi bạn thành công. kế hoạch phát triển kinh doanh ” Sẽ giúp bạn có được cái nhìn sâu sắc về thành công, sự giàu có, hạnh phúc và sự viên mãn của cá nhân bạn. Bí quyết thành công là không ngừng tiến về phía trước, không ngừng tiến về phía trước. Hãy quyết định chính xác những gì bạn muốn và bắt đầu, đừng bao giờ bỏ cuộc cho đến khi bạn thành công.

Làm thế nào để xây dựng mối quan hệ với khách hàng? Làm thế nào để hiểu được nhu cầu của khách hàng? Có cách nào giúp khách hàng lựa chọn đúng? Làm thế nào để bạn đảm bảo rằng khách hàng của bạn đang mua đúng sản phẩm hoặc dịch vụ? Bạn làm những điều này bằng cách đặt câu hỏi. Những nhân viên bán hàng tuyệt vời, những doanh nhân vĩ đại và những nhà lãnh đạo vĩ đại đặt ra rất nhiều câu hỏi để có được thông tin chính xác. Có một cách để tất cả mọi thứ. Chúng tôi có các phương thức bán hàng. Chúng tôi có một công thức để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào. Công việc của bạn là tìm ra công thức thành công. Bạn sẽ thử nghiệm bằng cách thử và sai, bạn sẽ hỏi mọi người nhiều câu hỏi, bạn sẽ đọc và nghiên cứu, và bạn sẽ tiếp tục tiến bộ hơn. Tất cả các công thức để thành công đều có thể học được.

Nếu bạn ngồi xuống và suy nghĩ về các mục tiêu của mình và lập kế hoạch cụ thể cho công việc kinh doanh của mình, bạn sẽ có nhiều khả năng đưa ra quyết định đúng đắn, với hậu quả phù hợp, để sống cuộc sống như bạn mong muốn.Nếu bạn hoàn toàn tin tưởng, bạn có thể bắt đầu và xây dựng một doanh nghiệp thành côngkế hoạch phát triển kinh doanh ” Kinh doanh sẽ giúp bạn biến niềm tin này thành hiện thực.

kế hoạch phát triển kinh doanh
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
118.400 đ

Năm 2020

[/su_spoiler]

Leave a Comment