[Tải PDF] Logic Rất Đơn Giản PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Logic Rất Đơn Giản được viết bởi tác giả Deborah J Bennett, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Logic Rất Đơn Giản được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Logic Rất Đơn Giản PDF

Thông tin về sách

Tác giả Deborah J Bennett
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2020
Số trang 328
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Linh Chi

Download ebook Logic Rất Đơn Giản PDF

Logic Rất Đơn Giản

Tải sách Logic Rất Đơn Giản PDF ngay tại đây

Review sách Logic Rất Đơn Giản

Hình ảnh bìa sách Logic Rất Đơn Giản

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Logic Rất Đơn Giản

Logic Rất Đơn Giản
Qua những tình huống khó khăn cần xử trí trong cuộc sống, những câu hỏi giúp bạn cải thiện điểm thi trong bài GRE, LSAT…, Logic rất đơn giản đã chỉ ra rằng, logic hóa ra không phải là điều bất khả.
Cuốn sách này không giống những cuốn sách khác về logic. Ở đây, bạn sẽ hiểu được tại sao tư duy logic lại không hề dễ dàng. Nếu bạn nghĩ mình khá logic thì hãy thử một vài câu đố logic mà những người khác thấy khó nhằn. Kể cả nếu bản thân bạn không mắc bẫy tư duy, cuốn sách này cũng sẽ giúp bạn hiểu những khó khăn mà người khác gặp phải.
BẠN LOGIC ĐẾN ĐÂU?
BẠN CÓ THỂ TRẢ LỜI NHỮNG CÂU HỎI SAU?
1. Một người phụ nữ nói rằng: “Mối quan hệ của tôi với chàng trai kia rất gần. Mẹ cậu ta là người con duy nhất của mẹ tôi.” Vậy mối quan hệ giữa họ là gì?
2. Khi nhà trường ra thông báo: “Tất cả sinh viên năm cuối đều phải đến giảng đường”, nếu bạn không phải là sinh viên năm cuối thì bạn có phải đến giảng đường không?
3. Nếu một người mẹ nói với con: “Nếu ăn hết cơm, con có thể được ăn tráng miệng” thì có thực sự là trẻ phải ăn hết cơm thì mới được ăn tráng miệng?
Đánh giá của chuyên gia, tổ chức uy tín về cuốn sách cùng các giải thưởng:
“Đọc văn của Bennett… giống như một cuộc trò chuyện bên tách cà phê của những người trí thức sành sỏi… không gì có thể gợi mở và khiến độc giả hứng thú hơn.”
– SIMON INGS, NEW SCIENTIST
“Trong trường hợp này, bạn có thể đánh giá một cuốn sách qua bìa sách – hay chí ít là nhan đề: tác giả đã đưa ra lời hứa ở ngay từ đầu và thực hiện nó bằng cách khiến logic thật dễ hiểu đối với bạn đọc.”
– MANYA CHYLINSKI, LIBRARY JOURNAL
Trích đoạn hay :
Tật khó tưởng tượng nếu các suy luận trong đời sống hằng ngày lại không dựa trên tư duy logic. Bác sĩ, cũng như thợ sửa ô tô, phải tư duy dựa trên các triệu chứng mình thấy. Cảnh sát điều tra và chuyên gia pháp y phải xử lý và tư duy logic từ các manh mối. Người dùng máy tính phải làm quen với các quy tắc logic mà máy móc được thiết kế để tuân theo. Các quyết định kinh doanh dựa trên phân tích logic tình hình thực tế và những bất ngờ có thể xảy ra.
Về tác giả:
Deborah J. Bennett dạy môn toán tại Đại học New Jersey City ở Jersey City, New Jersey được mệnh danh là “người giỏi xuất sắc” với trong biến các vấn đề trừu tượng trở nên “dễ hiểu và ấn tượng”. Trong cuốn sách này, tất cả lý thuyết, lịch sử và giai thoại đều được trình bày theo lối dễ hiểu và hài hước nhất. Logic rất đơn giản thực sự là cuốn sách hiếm hoi giúp bạn hiểu tường tận về tư duy logic.

  [Tải PDF] Sức Mạnh Của Việc Đặt Câu Hỏi Đúng - Questions PDF

Mua sách Logic Rất Đơn Giản ở đâu

Bạn có thể mua sách Logic Rất Đơn Giản tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày 26/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Logic Rất Đơn Giản PDF

Logic Rất Đơn Giản MOBI

Logic Rất Đơn Giản Deborah J Bennett ebook

Logic Rất Đơn Giản EPUB

Logic Rất Đơn Giản full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Deborah J. Bennett
Báo chí thế giới

Năm 2020

328

bìa mềm

350

Linh chi

logic rất đơn giản

Những câu hỏi giúp bạn nâng cao điểm thi GRE, LSAT thông qua những tình huống khó xử lý trong cuộc sống…, Logic rất đơn giản cho thấy logic không phải là không thể.

Cuốn sách này không giống như những cuốn sách khác
Hợp lý. Ở đây bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao tư duy logic không dễ dàng. Nếu bạn cho rằng logic của mình khá tốt, hãy thử một số câu đố logic mà những người khác thấy khó. Ngay cả khi bạn không rơi vào bẫy khi nghĩ về bản thân, cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu được những khó khăn mà người khác phải đối mặt.

Logic của bạn ở đâu?

Bạn có thể trả lời những câu hỏi sau không?

1. Một người phụ nữ nói, “Tôi có mối quan hệ rất thân thiết với người đàn ông đó. Mẹ anh ta là con một của mẹ tôi.” Vậy mối quan hệ của họ là gì?

  [Tải PDF] Ghế Nóng PDF

2. Khi nhà trường thông báo “tất cả sinh viên năm cuối đều phải lên giảng đường”, nếu bạn không phải là sinh viên năm cuối thì có phải lên giảng đường không?

3. Nếu mẹ nói với trẻ “Con ăn hết cơm mới được tráng miệng” thì có thực sự trẻ phải ăn hết cơm mới được tráng miệng không?

Nhận xét về cuốn sách và giải thưởng từ các chuyên gia và tổ chức nổi tiếng:

“Đọc tác phẩm của Bennett … giống như trò chuyện uống cà phê giữa những người sành sỏi … không gì gợi mở và thú vị hơn.”

– SIMON INGS, Nhà khoa học mới

“Trong trường hợp này, bạn có thể đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó – hoặc ít nhất là tiêu đề của nó: tác giả đã hứa ngay từ đầu và thực hiện nó bằng cách làm cho bạn dễ hiểu. Hãy đọc tiếp.”

– MANYA CHYLINSKI, HÀNH TRÌNH THƯ VIỆN

trích xuất ĐƯỢC RỒI :

Thật khó để tưởng tượng rằng những suy luận trong cuộc sống hàng ngày không dựa trên tư duy logic. Các bác sĩ, giống như thợ sửa xe, phải suy nghĩ về các triệu chứng mà họ nhìn thấy. Cảnh sát điều tra và các chuyên gia pháp y phải xử lý và suy nghĩ logic từ các manh mối. Người sử dụng máy tính phải quen thuộc với các quy tắc logic mà máy móc được thiết kế. Các quyết định kinh doanh dựa trên sự phân tích logic các tình huống thực tế và những bất ngờ có thể xảy ra.

  [Tải PDF] Mỗi Ngày Đều Đóng Vai Một Người Lớn Điềm Tĩnh PDF

Giới thiệu về tác giả:

Deborah J. Bennett, dạy toán tại Đại học New Jersey City ở Jersey City, N.J., được gọi là “thiên tài” vì đã đưa ra những vấn đề trừu tượng “dễ hiểu và ấn tượng.” Trong cuốn sách này, tất cả lý thuyết, lịch sử và giai thoại được trình bày theo cách dễ tiếp cận và hài hước nhất có thể. Logic rất đơn giản Thực sự là một cuốn sách hiếm hoi có thể giúp bạn hiểu cặn kẽ về tư duy logic.

logic rất đơn giản
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
119.200 đ

Năm 2020

Ngày xuất bản: May 21, 2022 @ 01:41

Cập nhật lúc 15:00 - 25/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment