[Tải PDF] Lưỡi Lam Lẳng Lơ PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Lưỡi Lam Lẳng Lơ được viết bởi tác giả Carl Hiaasen và được phát hành bởi Tao Đàn ngày 2022-01-14 16:27:04. Lưỡi Lam Lẳng Lơ thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 131.600 ₫.

Bạn đang tìm: Lưỡi Lam Lẳng Lơ PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Tao Đàn
Ngày xuất bản 2022-01-14 16:27:04
Dịch Giả Bình Bồng Bột
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 428
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

Download ebook Lưỡi Lam Lẳng Lơ PDF

Lưỡi Lam Lẳng Lơ

Tải sách Lưỡi Lam Lẳng Lơ PDF ngay tại đây

Review sách Lưỡi Lam Lẳng Lơ

Hình ảnh bìa sách Lưỡi Lam Lẳng Lơ

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Lưỡi Lam Lẳng Lơ Đã bán 42 cuốn, với hơn (Xem 5 đánh giá). Lưỡi Lam Lẳng Lơ đang trong . Sách đang được giảm giá , từ giảm còn 131.600 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lưỡi Lam Lẳng Lơ

Lưỡi lam lẳng lơ là tác phẩm có thể đáp ứng được những kỳ vọng của người đọc ở một tiểu thuyết Mỹ đương đại – cốt truyện hấp dẫn, tình tiết hài hước, kết cấu đa tuyến, nghệ thuật kể chuyện đặc sắc, chất trào lộng gắn liền với nền văn hóa đại chúng. Qua các nhân vật rất đỗi đời thường cùng những tình huống vô cùng tự nhiên, Carl Hiaasen đã dẫn dắt độc giả bước vào xứ cờ hoa hào nhoáng rực rỡ nhưng cũng chằng chịt rạn vỡ bởi kỳ thị sắc tộc, phân hóa giàu nghèo và bất bình đẳng… Khi chủ nghĩa vật chất lên ngôi, việc làm giàu trở thành lẽ sống, khiến ai cũng sẵn sàng làm nô lệ cho đồng tiền, bất chấp tất cả để đạt được mục đích. Con người ta trở nên vô cảm với đồng loại, nhẫn tâm với chính môi trường sống của mình, bất cứ tài nguyên thiên nhiên nào cũng có thể biến thành mỏ vàng trong chiến lược làm giàu của giới tư bản và cả những tay to chính trị vốn luôn đứng sau giật dây cho thành công của các phi vụ làm ăn bất chính.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Lưỡi Lam Lẳng Lơ bản quyền ở đâu

Quyển sách Lưỡi Lam Lẳng Lơ được bán với giá 131.600 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Lưỡi Lam Lẳng Lơ PDF

Lưỡi Lam Lẳng Lơ MOBI

Lưỡi Lam Lẳng Lơ Carl Hiaasen PDF

Lưỡi Lam Lẳng Lơ EPUB

Lưỡi Lam Lẳng Lơ full

Lưỡi Lam Lẳng Lơ đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Carl Hessen

Tao Đàn

2022-01-14 16:27:04

lưỡi lười biếng Đây là một tác phẩm đáp ứng kỳ vọng của độc giả về cốt truyện hấp dẫn của tiểu thuyết Mỹ đương đại, tình tiết hài hước, cấu trúc nhiều tuyến, nghệ thuật trần thuật độc đáo và châm biếm liên quan đến văn hóa đại chúng. Thông qua những nhân vật rất đời thường và những tình huống rất tự nhiên, Carl Hessen Dẫn dắt độc giả vào một biển hoa lộng lẫy, nhưng cũng đan xen sự phân biệt chủng tộc, phân cực giàu nghèo và bất bình đẳng … Khi chủ nghĩa vật chất lên ngôi, làm giàu trở thành lẽ sống, và ai cũng sẵn sàng làm nô lệ cho đồng tiền , bất chấp mọi thứ. để đạt được mục đích. Con người đã trở nên vô cảm với đồng bào và tàn nhẫn với môi trường sống của họ, bất kỳ tài nguyên thiên nhiên nào cũng có thể trở thành mỏ vàng trong chiến lược làm giàu của các nhà tư bản, thậm chí là bigwigs. Giao dịch kinh doanh bất hợp pháp.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

lưỡi dao xỉn màu
product-img-0
product-img-1
product-img-2
131.600 won

Nhà xuất bản Tao Đàn
Ngày phát hành 2022-01-14 16:27:04
người phiên dịch chai bonbon
loại bìa bìa mềm
số trang 428
Công ty xuất bản Nhà xuất bản Hội nhà văn

(Xem 5 nhận xét)
42 đã bán

lưỡi xanh xỉn

Cập nhật lúc 9:28 - 18/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment