[Tải PDF] Mộng Xưa Thành Cũ PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Mộng Xưa Thành Cũ được viết bởi tác giả Mặc Mặc An Nhiên, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Mộng Xưa Thành Cũ được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Mộng Xưa Thành Cũ PDF

Thông tin về sách

Tác giả Mặc Mặc An Nhiên
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2016
Số trang 584
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 590 gram
Người dịch

Download ebook Mộng Xưa Thành Cũ PDF

Mộng Xưa Thành Cũ

Tải sách Mộng Xưa Thành Cũ PDF ngay tại đây

Review sách Mộng Xưa Thành Cũ

Hình ảnh bìa sách Mộng Xưa Thành Cũ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mộng Xưa Thành Cũ

Mộng Xưa Thành Cũ
Mười sáu tuổi, trái tim u uất của thiếu nữ nhạy cảm Trần Mộng được ủ ấm, và cô đã trao trọn tình cảm cho cậu bạn cùng lớp Khúc Thành. Tình yêu của họ cũng trong sáng, đẹp đẽ và bình dị như bao tình yêu khác, nhưng đúng vào thời khắc niềm hạnh phúc tưởng chừng đã lên tới đỉnh điểm, biến cố xảy ra, Trần Mộng gián tiếp hại chết Khúc Thành.
Giữa đêm khuya, cô gái trẻ một mình thả bước trên đường vắng, muốn tới thế giới bên kia để bầu bạn với người yêu, nhưng lại được thiếu niên lang thang Thiệu Khải cứu khỏi tay bọn du côn. Không biết ma xui quỷ khiến thế nào, cô theo Thiệu Khải lên chuyến tàu hỏa tới một thành phố mới.
Ba năm ở bên nhau khiến hai người đều nảy sinh tình cảm sâu sắc, nhưng Trần Mộng vẫn không thể quên được Khúc Thành. Một mặt, cô không nỡ rời khỏi Thiệu Khải, một mặt, cô lại không ngừng tự trách bản thân, muốn quay về đối diện với quá khứ. Giữa hai dòng ý thức giằng xé, liệu cuối cùng cô gái trẻ ấy có thể đưa ra quyết định chính xác cho cuộc đời mình?

  [Tải PDF] Bão Ngầm PDF

Mua sách Mộng Xưa Thành Cũ ở đâu

Bạn có thể mua sách Mộng Xưa Thành Cũ tại đây với giá

105.840 đ
(Cập nhật ngày 26/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Mộng Xưa Thành Cũ PDF

Mộng Xưa Thành Cũ MOBI

Mộng Xưa Thành Cũ Mặc Mặc An Nhiên ebook

Mộng Xưa Thành Cũ EPUB

Mộng Xưa Thành Cũ full

Tìm hiểu thêm
văn chương
mặc trong hòa bình
Báo Thanh niên

2016

584

bìa mềm

590

lâu đài tưởng tượng cổ đại

Mười sáu tuổi, trái tim đa sầu đa cảm của cô gái nhạy cảm Chen Meng đã được sưởi ấm, cô dành trọn tình cảm cho người bạn cùng lớp Khúc Thanh. Tình yêu của họ cũng trong sáng, đẹp đẽ và giản dị như bao tình yêu khác, nhưng ngay lúc hạnh phúc tưởng chừng như đang lên đến đỉnh điểm thì một chuyện xảy ra và Chen Meng đã gián tiếp giết chết Khúc Thanh.

Vào lúc nửa đêm, cô gái đang đi một mình trên con phố hoang vắng, cố gắng kết bạn với người yêu sau khi chết, nhưng được chàng trai vô gia cư Qiao Kai giải cứu khỏi đám côn đồ. Cô không biết ma xui quỷ khiến thế nào nên theo Thiệu Khải lên chuyến tàu đến thành phố mới.

Ba năm thân thiết đã khiến cả hai có một mối tình sâu đậm, nhưng Chen Meng vẫn không thể quên được Khúc Thanh. Một mặt, cô không thể rời xa Shaokai, mặt khác, cô không ngừng tự trách bản thân và muốn quay lại đối mặt với quá khứ. Giữa hai luồng ý thức đang bị giằng xé, liệu cuối cùng cô gái có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho cuộc đời mình?

  [Tải PDF] Bà Bovary PDF

lâu đài tưởng tượng cổ đại
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
105.840 VND

Tiếng Việt

Ngày xuất bản: July 23, 2022 @ 20:52

Cập nhật lúc 21:08 - 14/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment