[Tải PDF] Mùa Gặt Đỏ PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Mùa Gặt Đỏ được viết bởi tác giả Dashiell Hammett và được phát hành bởi Phúc Minh ngày 2019-06-01 00:00:00. Mùa Gặt Đỏ thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 31.000 ₫.

Bạn đang tìm: Mùa Gặt Đỏ PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Phúc Minh
Ngày xuất bản 2019-06-01 00:00:00
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Dịch Giả Nguyệt Minh
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 308
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Mùa Gặt Đỏ PDF

Mùa Gặt Đỏ

Tải sách Mùa Gặt Đỏ PDF ngay tại đây

Review sách Mùa Gặt Đỏ

Hình ảnh bìa sách Mùa Gặt Đỏ

product-img-0

product-img-1

Quyển sách Mùa Gặt Đỏ cuốn, với hơn . Mùa Gặt Đỏ đang Đứng thứ 11 trong trong Top 1000 Truyện kinh dị bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -70%, từ 102.000 ₫ giảm còn 31.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mùa Gặt Đỏ

MÙA GẶT ĐỎ – KHO BÁU BỊ ĐÁNH MẤT.
Một tay súng đơn độc đi vào trong thị trấn.
Anh ta sẽ dọn dẹp nó dù muốn hay là không?
“Người chiến đấu với quái vật phải cẩn thận nếu không muốn trở thành một con quái vật khác”.
Được xuất bản lần đầu vào năm 1929, Mùa gặt đỏ (Red Harvest) là một cuốn tiểu thuyết trinh thám kinh điển của Dashiell Hammett – người được coi là “ông tổ” của thể loại trinh thám đen – hard-boiled.
Truyện được mở đầu bằng việc Hãng thám tử tư Continental cử một đặc vụ tới Personville – thành phố đang chìm đắm trong bạo lực và sợ hãi dưới sự cai trị của các băng đảng tội phạm và đám quan chức tham nhũng – theo yêu cầu của Donald Willsson, chủ bút tờ báo địa phương và là người đang muốn lấy lại trật tự, công bằng cho thành phố. Nhưng khi nhân viên đặc vụ đó tới nơi thì phát hiện ra khách hàng của mình đã bị bắn chết.
Theo như thỏa thuận từ trước, Personville vẫn sẽ được “thanh tẩy”, cho dù cái giả phải trả là có thể khiến nó bị nhấn chìm trong biển máu.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Mùa Gặt Đỏ bản quyền ở đâu

Quyển sách Mùa Gặt Đỏ được bán với giá 31.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Mùa Gặt Đỏ PDF

Mùa Gặt Đỏ MOBI

Mùa Gặt Đỏ Dashiell Hammett PDF

Mùa Gặt Đỏ EPUB

Mùa Gặt Đỏ full

Mùa Gặt Đỏ đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Dahir Hammett

Fomin

2019-06-01 00:00:00

Red Clean Summer – Kho báu bị mất tích.

Một tay súng đơn độc đi vào thị trấn.

Anh ấy sẽ làm sạch nó như thế này?

“Những người chiến đấu với quái vật phải cẩn thận nếu không họ không muốn trở thành một con quái vật khác.”

Red Harvest, xuất bản lần đầu năm 1929, là tiểu thuyết trinh thám kinh điển của Dashiell Hammett, người được coi là “cha đẻ” của thể loại tiểu thuyết trinh thám nghiệt ngã.

Câu chuyện bắt đầu khi Cơ quan Thám tử Tư Lục địa cử một đặc vụ đến Perthville – một thành phố sa lầy trong bạo lực và nỗi sợ hãi dưới sự cai trị của các băng nhóm tội phạm và quan chức tham nhũng – theo yêu cầu của biên tập viên báo địa phương Donald Wilson, một người đang khôi phục trật tự và công lý trong thành phố. Nhưng khi người đại diện đến nơi, anh ta phát hiện khách hàng của mình đã bị bắn.

Theo thỏa thuận trước đó, Personville vẫn sẽ được “thanh lọc”, ngay cả khi việc thanh toán giả có thể khiến nó bị nuốt cả biển máu.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

thu hoạch đỏ
product-img-0
product-img-1
31.000 won
102.000 won
-70%

Nhà xuất bản Fomin
ngày phát hành 2019-06-01 00:00:00
kích thước 14,5 x 20,5 cm
người phiên dịch khu thông minh
loại bìa bìa mềm
số trang 308
Công ty xuất bản Báo chí văn học

1000 hàng đầu truyện kinh dị Bán chạy nhất tháng này
# 11

thu hoạch đỏ

Cập nhật lúc 22:51 - 14/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment