[Tải PDF] Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả (Tái Bản 2019) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả () được viết bởi tác giả Patrick King, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả () được nhà xuất bản NXB Thế giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Patrick King
Nhà xuất bản NXB Thế giới
Ngày xuất bản 2019
Số trang 214
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch Nguyễn Phượng Linh

Download ebook Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả () PDF

Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả ()

Tải sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả () PDF ngay tại đây

Review sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả ()

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả ()

Trò chuyện, giao tiếp là việc đơn giản, hầu như ai cũng làm được. Nhưng giao tiếp sao cho hiệu quả lại là cả một nghệ thuật mà khó người nào dám tự tin cho rằng mình đã tinh thông.
Càng ngày bạn sẽ càng nhận ra rõ hơn, rằng hội thoại không chỉ là cơ hội để ta chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ, mà còn là lúc ta “khoe” ra những điểm thú vị ở bản thân, là cơ hội để ta gây ấn tượng, thuyết phục người khác thuận theo ý của mình. Như vậy, trong các tình huống giao tiếp khác nhau, mỗi người đều ít nhiều mong muốn đạt được một điều gì đó. Và“Nghệ thuật giao tiếp hiệu quả” là cuốn sách hướng dẫn bạn cách giao thiệp tự nhiên và hiệu quả nhất với mọi người, để xây dựng các mối quan hệ và làm chủ các tình huống nảy sinh giữa người với người.
Cuốn sách của Patrick King tập trung vào các chiến lược và kĩ thuật giúp bạn trở nên cuốn hút, thể hiện được nhiều cảm xúc hơn trong giọng điệu, và làm thế nào để trao đổi thông tin tế nhị hơn. Nó giúp bạn mở lòng đủ để tạo nên một cuộc đối thoại ý nghĩa, thay vì chỉ ngồi đợi điều bất ngờ xảy ra. Bất kỳ ai cũng có thể áp dụng các phương pháp trong “Nghệ thuật giao tiếp hiệu quả”, để ngày một hoàn thiện kỹ năng mềm. Nếu tin rằng giao tiếp chính là năng lực không thể thiếu trong thời đại này, đây là cuốn sách sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn

  [Tải PDF] Hãy Chọn Một Cách Sống - A Better Way To Live PDF

Mua sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả () ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả () tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 16/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả () PDF

Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả () MOBI

Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả () Patrick King ebook

Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả () EPUB

Nghệ Thuật Giao Tiếp Hiệu Quả () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Patrick King
Báo chí thế giới

2019

214

bìa mềm

220

Ruan Fangling

Nói và giao tiếp rất đơn giản và hầu như ai cũng có thể làm được. Nhưng giao tiếp hiệu quả là một nghệ thuật mà ít ai có thể tự tin khẳng định mình đã thành thạo.

Bạn sẽ ngày càng thấy rõ rằng cuộc trò chuyện không chỉ là cơ hội để chúng ta chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của mình mà còn là khi chúng ta “khoe” bản thân là người thú vị, cơ hội để gây ấn tượng và thuyết phục người khác làm theo ý muốn của mình. Vì vậy, trong những hoàn cảnh giao tiếp khác nhau, ít nhiều ai cũng mong muốn đạt được điều gì đó.và“Nghệ thuật giao tiếp hiệu quả” Cuốn sách này dạy bạn cách tương tác với mọi người một cách tự nhiên và hiệu quả nhất, xây dựng mối quan hệ và làm chủ các tình huống nảy sinh giữa con người với nhau.

  [Tải PDF] Sống Đời Hạnh Phúc-Khắc Phục Lo Âu Để Vui Sống (Tái Bản 2015) PDF

Cuốn sách của Patrick King tập trung vào các chiến lược và kỹ thuật để giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn, thể hiện nhiều cảm xúc hơn trong giọng điệu và giao tiếp tinh tế hơn. Nó có thể giúp bạn mở ra những cuộc trò chuyện có ý nghĩa thay vì chỉ chờ đợi những điều bất ngờ xảy ra.Ai cũng có thể áp dụng những phương pháp này “Nghệ thuật giao tiếp hiệu quả”, hoàn thiện các kỹ năng mềm ngày này qua ngày khác. Nếu bạn tin rằng giao tiếp là khả năng không thể thiếu trong thời đại này thì cuốn sách này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Nghệ thuật Giao tiếp Hiệu quả (Tái bản 2019)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
79.200 đ

2019

Ngày xuất bản: May 21, 2022 @ 07:01

Cập nhật lúc 17:41 - 25/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment