[Tải PDF] Nghệ Thuật Lôi Cuốn Đối Phương Trò Chuyện Trong 1 Phút (Tái Bản 2019) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nghệ Thuật Lôi Cuốn Đối Phương Trò Chuyện Trong 1 Phút () được viết bởi tác giả Takashi Ishii, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Nghệ Thuật Lôi Cuốn Đối Phương Trò Chuyện Trong 1 Phút () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Lôi Cuốn Đối Phương Trò Chuyện Trong 1 Phút () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Takashi Ishii
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2019
Số trang 210
Loại bìa
Trọng lượng 220 gram
Người dịch

Download ebook Nghệ Thuật Lôi Cuốn Đối Phương Trò Chuyện Trong 1 Phút () PDF

Nghệ Thuật Lôi Cuốn Đối Phương Trò Chuyện Trong 1 Phút ()

Tải sách Nghệ Thuật Lôi Cuốn Đối Phương Trò Chuyện Trong 1 Phút () PDF ngay tại đây

Review sách Nghệ Thuật Lôi Cuốn Đối Phương Trò Chuyện Trong 1 Phút ()

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Lôi Cuốn Đối Phương Trò Chuyện Trong 1 Phút ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Lôi Cuốn Đối Phương Trò Chuyện Trong 1 Phút ()

Có những người “không thể nào kéo dài cuộc nói chuyện”. Ngược lại có những người “chẳng cần phải cố gắng nỗ lực chút nào, nhưng họ vẫn vừa trò chuyện vui vẻ vừa lôi cuốn câu chuyện kéo dài đến vô tận”. Điều gì dẫn đến sự khác biệt như vậy?

Nhiều người cho rằng, việc lôi cuốn là câu chuyện vô thức, chỉ là lời dẫn thôi, nó chẳng có gì đặc biệt và đáng quan tâm. Nhưng điều đó không đúng, việc lôi cuốn đối phương vào câu chuyện vô cùng quan trọng, và đó cũng là kỹ năng mà chúng ta nên hoàn thiện mỗi ngày.

Nếu bạn là người:

Cảm thấy mình thật khó khăn khi nói chuyện với người lạ

Câu chuyện mà bạn thường xuyên nói với đồng nghiệp chỉ có công việc và công việc

Câu chuyện bạn xã giao mỗi ngày gần như giống nhau

Bạn muốn nói chuyện dài hơn với đối phương nhưng câu chuyện bỗng dưng dừng lại vì không biết nói gì

Người khác đánh giá bạn là khó gần và khó nói chuyện trong mỗi lần gặp nhau…

Nếu bạn là một trong những người như thế thì bạn hãy học “nghệ thuật lôi cuốn đối phương trò chuyện”.

Tại sao bạn cần trau dồi kỹ năng lôi cuốn đối phương?

“Hôm nay thời tiết đẹp thât ” là câu lôi cuốn đối phương vào câu chuyện. Thực tế thì thời tiết đẹp hay xấu, đi dạo hay không đi dạo đều là những hoàn cảnh khách quan bên ngoài, nó cũng chẳng ảnh hưởng đến thay đổi cuộc sống của bạn. Nhưng mà, điều đó lại liên quan đến doanh thu của một người kinh doanh áo mưa hay ô dù đấy.   Vậy đấy, những câu chuyện chẳng liên quan gì đến nhau thì sẽ là cơ hội gắn kết những đối phương có thể không quen xích lại gần hơn.

Bạn có biết lý do mà rất nhiều người không giỏi trong việc lôi cuốn đối phương trò chuyện không?  Là vì họ nói những chuyện liên quan và nói những chuyện có ý nghĩa đấy. Những câu chuyện liên quan sẽ khiến bạn trở thành một người “thích can thiệp vào người khác” và cuộc giao tiếp sẽ thất bại thảm hại.

Kỹ năng lôi cuốn đối phương bằng những câu chuyện hài hước có thể làm cho mọi người cười vui vẻ thì sẽ có thể nắm được trái tim của người nghe. Dù người nói trước đã làm phân tán tư duy của người nghe nhưng bạn vẫn nắm được tình hình của cuộc nói chuyện và khơi dậy hứng thú của người nghe, nhanh chóng được người nghe chấp nhận. Một cuộc nói chuyện kéo đang muốn kéo dài hơn nữa khi cả 2 bên đều rất bận chính là sự thành công của giao tiếp.

Nghệ thuật lôi cuốn đối phương trò chuyện trong 1 phút là cuốn sách mà bạn không nên bỏ qua

Bạn muốn trở thành người được người khác mến mộ và yêu mến, bạn muốn mọi câu chuyện giữa bạn và mọi người xung quanh luôn hòa hợp với nhau, thì “Nghệ thuật lôi cuốn đối phương trò chuyện trong 1 phút” là cuốn sách mà bạn không nên bỏ qua.

Cuốn “Nghệ thuật lôi cuốn đối phương trò chuyện trong 1 phút” là những chia sẻ thực tế thông qua những trải nghiệm mà tác giả đã trải qua. Từ một người không có hứng thú nói chuyện với người khác, đặt mục tiêu trở thành phát thanh viên truyền hình, tác giả đã dần thay đổi chính mình nhờ nỗ lực mà ông theo đổi không ngừng. Ông nhận ra, nếu như không có nghệ thuật lôi cuốn đối phương trò chuyện, ông sẽ không bao giờ trở thành một phát thanh viên được mọi người yêu quý như bây giờ.

Mỗi một cuốn sách sẽ mang lại cho bạn những ý nghĩa lớn lao, vậy nên tôi không nghĩ bạn sẽ bỏ qua cuốn sách “làm tái sinh” cuộc đời mình đâu nhỉ?

Mua sách Nghệ Thuật Lôi Cuốn Đối Phương Trò Chuyện Trong 1 Phút () ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Lôi Cuốn Đối Phương Trò Chuyện Trong 1 Phút () tại đây với giá

60.000 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Lôi Cuốn Đối Phương Trò Chuyện Trong 1 Phút () PDF

Nghệ Thuật Lôi Cuốn Đối Phương Trò Chuyện Trong 1 Phút () MOBI

Nghệ Thuật Lôi Cuốn Đối Phương Trò Chuyện Trong 1 Phút () Takashi Ishii ebook

Nghệ Thuật Lôi Cuốn Đối Phương Trò Chuyện Trong 1 Phút () EPUB

Nghệ Thuật Lôi Cuốn Đối Phương Trò Chuyện Trong 1 Phút () full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Takashi Ishii
bìa mềm

2019

210

220

Một số người “không thể kéo dài cuộc trò chuyện.” Ngược lại, có những người “chẳng cần cố gắng gì mà vẫn có thể trò chuyện vui vẻ, lôi cuốn những câu chuyện kể mãi không hết”. Điều gì gây ra sự khác biệt này?

Rất nhiều người cho rằng hấp dẫn là một câu chuyện vô thức, chỉ là một câu trích dẫn, không có gì đặc sắc và thú vị. Nhưng không phải vậy, và việc có một người khác tham gia vào câu chuyện là cực kỳ quan trọng và là kỹ năng mà tất cả chúng ta nên cải thiện mỗi ngày.

Nếu bạn là người này:

Tôi cảm thấy khó nói chuyện với người lạ

Những câu chuyện bạn thường kể với đồng nghiệp chỉ là công việc và công việc

Câu chuyện xã hội hàng ngày của bạn hầu như giống nhau

Bạn muốn nói chuyện với đối phương thêm vài câu, nhưng đột nhiên dừng lại vì bạn không biết phải nói gì

Mỗi khi chúng ta gặp nhau, những người khác đều thấy bạn là người không thể tiếp cận và khó nói chuyện…

Nếu bạn là một trong những người này, hãy học “Nghệ thuật lôi kéo người khác tham gia vào cuộc trò chuyện.”

Tại sao bạn cần trau dồi kỹ năng thu hút ai đó?

“Hôm nay là một ngày tốt đẹp” là một câu lôi kéo người khác vào một câu chuyện. Trên thực tế, thời tiết tốt hay xấu, bạn có thể đi lại được hay không là điều kiện khách quan của thế giới bên ngoài, và nó không ảnh hưởng đến sự thay đổi cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, điều này liên quan đến thu nhập của người bán áo mưa hoặc ô dù. Vậy đó, những câu chuyện chẳng liên quan gì đến nhau sẽ trở thành cơ hội để lôi kéo những đối tác có thể không quen.

Bạn có biết tại sao nhiều người nói chuyện không tốt với nhau không? Điều này là do họ nói về những điều có liên quan và có ý nghĩa. Chuyện liên quan sẽ khiến bạn trở thành kẻ “can thiệp” và việc giao tiếp sẽ thất bại thảm hại.

Kỹ thuật thu hút lẫn nhau bằng câu chuyện hài hước chọc cười mọi người sẽ chiếm được cảm tình của khán giả. Dù người nói đầu tiên khiến khán giả mất tập trung nhưng bạn vẫn nắm bắt được tình hình cuộc trò chuyện và gây tò mò nên nhanh chóng được khán giả chấp nhận. Trong tình huống cả hai bên đều bận rộn, muốn tiếp tục cuộc trò chuyện lâu hơn là một cuộc giao tiếp thành công.

Nghệ thuật thu hút nhau nói trong 1 phút là thượng sách không thể bỏ qua

Bạn muốn trở thành người được người khác ngưỡng mộ và yêu mến, bạn muốn mọi câu chuyện giữa bạn và những người xung quanh mãi mãi hòa hợp, vì vậy “Nghệ thuật quyến rũ ai đó nói chuyện trong 1 phút”là cuốn sách bạn không nên bỏ qua.

Sách”Nghệ thuật quyến rũ ai đó nói chuyện trong 1 phút”Là những chia sẻ thiết thực qua kinh nghiệm mà tác giả đã trải qua, tác giả đã từng bước thay đổi bản thân từ một người không thích nói chuyện với mọi người trở thành một người dẫn chương trình truyền hình, với sự nỗ lực không ngừng. nói chuyện với người khác, anh ấy sẽ không bao giờ là phát thanh viên mà anh ấy yêu thích.

Mỗi cuốn sách đều có ý nghĩa tuyệt vời đối với bạn, vì vậy tôi không nghĩ bạn sẽ từ bỏ cuốn sách “tái tạo” cuộc đời mình này, đúng không?

Nghệ thuật 1 phút để bắt đối tác trò chuyện (Tái bản 2019)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
60.000 vnđ

220

[/su_spoiler]

Leave a Comment