[Tải PDF] Nghệ Thuật Phật Giáo PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nghệ Thuật Phật Giáo được viết bởi tác giả Nguyễn Tuệ Chân, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Nghệ Thuật Phật Giáo được nhà xuất bản NXB Tôn Giáo phát hành
09-2008 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Phật Giáo PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nguyễn Tuệ Chân
Nhà xuất bản NXB Tôn Giáo
Ngày xuất bản 09-2008
Số trang 384
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 680 gram
Người dịch

Download ebook Nghệ Thuật Phật Giáo PDF

Nghệ Thuật Phật Giáo

Tải sách Nghệ Thuật Phật Giáo PDF ngay tại đây

Review sách Nghệ Thuật Phật Giáo

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Phật Giáo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Phật Giáo

Nghệ Thuật Phật Giáo
Nghệ thuật Phật giáo khởi nguồn từ thời vương triều Khổng Tước vua A Dục ở Ấn Độ với nội dung hàm chứa vô cùng phong phú, bao gồm hầu hết mọi tác phẩm biểu hiện tín ngưỡng tôn giáo đời sống Phật giáo. Mọi bộ môn kiến trúc, điều khắc, tạo đúc, hội hoạ, văn học, âm nhạc… đều thuộc phạm trù nghệ thuật Phật giáo.
Lịch sử nghệ thuật Phật giáo Trung Quốc trải qua hàng ngàn năm, sáng tạo ra một lượng lớn tác phẩm quý báu về văn hoá nghệ thuật, không chỉ phản ánh một cách hình tượng sự phát triển biến đổi của Phật giáo qua các thời kỳ, mà còn nhấn mạnh tới nhiều công trình nghiên cứu từ kiến trúc, điều khắc, hội hoạ, văn học, âm nhạc đến sinh hoạt hàng ngày, cùng các hoạt động sản xuất ra của con người… cũng chính là phong cách xã hội ấy, cho chúng ta hiểu rõ lịch sử xã hội các triều đại, đồng thời là nguồn tư liệu cụ thể, chân thật nhất.
Sách này xin được giới thiệu các hình ảnh chủ yếu của nghệ thuật Phật giáo. Hy vọng, từ đó độc giả thấu hiểu được giá trị thẩm mỹ hàng đầu chỉ có trong nghệ thuật Phật giáo và ở mức độ nào đó – lĩnh hội được phần nào tinh thần nội tại đặc sắc của Phật giáo.

Mua sách Nghệ Thuật Phật Giáo ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Phật Giáo tại đây với giá

145.500 đ
(Cập nhật ngày 21/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Phật Giáo PDF

Nghệ Thuật Phật Giáo MOBI

Nghệ Thuật Phật Giáo Nguyễn Tuệ Chân ebook

Nghệ Thuật Phật Giáo EPUB

Nghệ Thuật Phật Giáo full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Nguyễn Đức Cần
nhà xuất bản tôn giáo

Tháng 9 năm 2008

384

bìa mềm

680

Nghệ thuật Phật giáo

Nghệ thuật Phật giáo có nguồn gốc từ triều đại của Khổng Tử Ashoka ở Ấn Độ, và nó vô cùng phong phú về nội dung, bao gồm hầu hết các tác phẩm thể hiện tín ngưỡng tôn giáo và đời sống Phật giáo. Kiến trúc, điêu khắc, đúc, hội họa, văn học, âm nhạc … đều thuộc phạm trù nghệ thuật Phật giáo.

Lịch sử nghệ thuật Phật giáo Trung Quốc kéo dài hàng nghìn năm và sản sinh ra một số lượng lớn các tác phẩm văn hóa nghệ thuật quý giá, không chỉ phản ánh sinh động những thay đổi trong quá trình phát triển của Phật giáo trong các triều đại đã qua. Đồng thời là nguồn tư liệu cụ thể và xác thực nhất.

Cuốn sách này xin được giới thiệu những nhân vật chính của nghệ thuật Phật giáo. Hy vọng rằng bạn đọc có thể lĩnh hội được giá trị thẩm mỹ cao nhất mà chỉ nghệ thuật Phật giáo mới có, và ở một chừng mực nào đó – hiểu được tinh thần nội tại độc đáo của Phật giáo.

Nghệ thuật Phật giáo
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
145.500 đ

680

Cập nhật lúc 19:23 - 12/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment