[Tải PDF] Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận PDF

[Tải PDF] Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận được viết bởi tác giả Damon Zahariades, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận PDF

Thông tin về sách

Tác giả Damon Zahariades
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2020
Số trang 160
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Ngô Tâm

Download ebook Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận PDF

Nghệ Thuật Từ Chối - Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận

Tải sách Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận PDF ngay tại đây

Review sách Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận

Học cách nói “Không” cũng là yêu chính mình. Sẽ có lúc bạn nhận ra: Làm vừa lòng thiên hạ là một chuyện vừa khó lại vừa ngu!!

Từ chối một ai đó bằng việc nói “KHÔNG” ngay lập tức thì thật sỗ sàng. Chính vì vậy mà cách từ chối khéo không để lại “SẸO” luôn được nhiều người quan tâm.

Vậy làm sao để có kỹ năng từ chối mà không mất lòng người khác, không làm rạn nứt mối quan hệ và cả hai người đều không cảm thấy khó xử? Bizbooks xin trân trọng gửi đến quý độc giả cuốn sách: “Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Đồng Thuận”

Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Đồng Thuận

Bí quyết đưa ra lời Từ chối mà không làm tổn hại các mối quan hệ nằm “Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Đồng Thuận” giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra cách từ chối “nhẹ nhàng”. Cuốn sách chia quy trình Từ chối thành những bước như- Chuẩn bị từ chối, đưa ra từ chối và hoàn tất từ chối – cuốn sách hướng dẫn bạn phương pháp nói Không hiệu quả, mạnh mẽ nhất, bạn có thể thực hiện ngay trong đời sống, công việc và các mối quan hệ.

Nguyên nhân hàng đầu khiến cho việc từ chối trở nên khó khăn, là bạn không có nguyên tắc rõ ràng. Do đó, bạn càng nhanh chóng lập ra một danh sách “nhất quyết nói không” sớm bao nhiêu, mọi sự sẽ càng trở nên dễ dàng bấy nhiêu.

Để giữ được hiệu quả làm việc của mình và giảm tối đa căng thẳng trong công việc, bạn nhất thiết phải học cách nói không sao cho nhẹ nhàng lịch sự – một điều mà rất nhiều người trong chúng ta không thể làm được.

Chỉ có luyện tập mới có thể giúp bạn mài giũa kỹ năng tới hoàn thiện. Nói “không” thường xuyên sẽ giúp bạn dần dần biết cách từ chối khéo léo hơn, đồng thời khiến bạn quen dần với điều này. Đôi khi bạn phải nói đi nói lại để có thể truyền tải thông điệp của mình tới những người cố chấp. Nếu họ cứ khăng khăng nhờ bạn làm việc này việc kia, hãy nhấn mạnh lời từ chối nhiều lần. Cuối cùng họ cũng phải hiểu ra và rời đi.

Những chỉ dẫn trong cuốn sách Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Đồng Thuận sẽ là cẩm nang tuyệt vời giúp bạn thiết lập những mối quan hệ gắn bó mà bản thân không cảm thấy áp lực.

Mua sách Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận tại đây với giá

65.600 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận PDF

Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận MOBI

Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận Damon Zahariades ebook

Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận EPUB

Nghệ Thuật Từ Chối – Cách Nói Không Mà Vẫn Có Được Sự Đồng Thuận full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Damon Zahariyades
Hongde Press

Năm 2020

160

bìa mềm

200

Wu Tan

Học cách nói không cũng chính là yêu bản thân. Một ngày nào đó bạn sẽ nhận ra: làm hài lòng người khác thật khó và thật ngu ngốc! !

Nói “không” ngay lập tức để từ chối ai đó là điều bất lịch sự. Chính vì vậy cách khéo léo từ chối không rời của “SAO” luôn được nhiều người quan tâm.

Vậy làm thế nào để bạn có thể nói không mà không xúc phạm người khác, làm tổn hại đến các mối quan hệ và không cảm thấy xấu hổ? sách kinh doanh Muốn gửi đến độc giả cuốn sách này: “Nghệ Thuật Từ chối – Cách Nói Không mà Vẫn Nhận Được Sự Đồng Ý”

Nghệ thuật từ chối – Cách nói Không mà vẫn nhận được sự đồng ý

Bí quyết để từ chối mà không phá hủy mối quan hệ nằm trong “Nghệ thuật từ chối – Cách nói không mà vẫn nhận được sự đồng ý”, có thể giúp bạn tìm ra lý do và đưa ra cách từ chối “nhẹ nhàng”. Cuốn sách này chia nhỏ quy trình từ chối thành các bước sau – chuẩn bị từ chối, đưa ra lời từ chối và hoàn thành việc từ chối – và cuốn sách này hướng dẫn bạn các phương pháp từ chối hiệu quả và không hiệu quả nhất mà bạn có thể sử dụng trong cuộc sống, công việc và các mối quan hệ.

Lý do số một khiến việc từ chối quá khó là bạn không có quy tắc rõ ràng. Vì vậy, bạn càng sớm tạo danh sách “tuyệt đối không” của mình, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Để làm việc hiệu quả và giảm thiểu căng thẳng trong công việc, bạn phải học cách nói không theo cách lịch sự — điều mà nhiều người trong chúng ta không thể làm được.

Chỉ có luyện tập mới giúp bạn nâng cao kỹ năng của mình đến mức hoàn thiện. Nói “không” thường xuyên sẽ giúp bạn dần dần học cách nói “không” một cách khoa trương và quen với điều đó. Đôi khi bạn phải truyền đi thông điệp của mình cho những người cứng đầu hết lần này đến lần khác. Nếu họ khăng khăng bạn làm thế này hoặc thế kia, hãy nhấn mạnh việc từ chối nhiều lần. Cuối cùng họ phải tìm ra nó và rời đi.

Những hướng dẫn trong Nghệ thuật từ chối – Cách nói Không mà vẫn nhận được sự đồng ý sẽ là hướng dẫn tuyệt vời giúp bạn xây dựng mối quan hệ bền chặt mà không gây căng thẳng cho bản thân.

Nghệ thuật từ chối - Cách nói Không mà vẫn nhận được sự đồng ý
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
65.600 đ

Năm 2020

Cập nhật lúc 5:54 - 22/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment