[Tải PDF] Ngừng Phung Phí! Chi Tiêu Hợp Lý PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Ngừng Phung Phí! Chi Tiêu Hợp Lý được viết bởi tác giả Liesl Clark, Rebecca Rockfeller, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Ngừng Phung Phí! Chi Tiêu Hợp Lý được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Ngừng Phung Phí! Chi Tiêu Hợp Lý PDF

Thông tin về sách

Tác giả Liesl Clark, Rebecca Rockfeller
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2021
Số trang 288
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Khanh Trần

Download ebook Ngừng Phung Phí! Chi Tiêu Hợp Lý PDF

Ngừng Phung Phí! Chi Tiêu Hợp Lý

Tải sách Ngừng Phung Phí! Chi Tiêu Hợp Lý PDF ngay tại đây

Review sách Ngừng Phung Phí! Chi Tiêu Hợp Lý

Hình ảnh bìa sách Ngừng Phung Phí! Chi Tiêu Hợp Lý

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Ngừng Phung Phí! Chi Tiêu Hợp Lý

Vào năm 2013, khi Liesl Clark và Rebecca Rockfeller thành lập nhóm Facebook Dự án Không Mua Gì (Buy Nothing Project) đầu tiên ở một thị trấn nhỏ ngoài khơi Seattle, họ hẳn không thể ngờ rằng ý tưởng của họ lại trở thành một cơn sốt với mức độ lan truyền rộng rãi nhường ấy. Ngày nay, có hàng nghìn nhóm Không Mua Gì đang hoạt động đều đặn trên khắp thế giới, tự hào với hơn 1 triệu thành viên cùng 5000 tình nguyện viên tích cực.

Lấy cảm hứng từ mô hình nền kinh tế quà tặng từ xa xưa, nơi những người hàng xóm chia sẻ và tích lũy tài nguyên từ việc được chia sẻ. Dự án Không Mua Gì bao gồm 7 bước mang tới cho chúng ta những nhận thức ý nghĩa về vấn đề môi trường. Cụ thể hơn, chỉ cho chúng ta những bí quyết để mua sắm ít hơn, cho đi nhiều hơn cùng cách để xây dựng một cuộc sống với nhiều kết nối ý nghĩa.

Đồng thời, cuốn sách còn là một cuộc khám phá thú vị về tư duy tích trữ đồ đạc và thói nghiện mua sắm của con người. Có thể bạn chưa chắn cần món đồ đó đến như thế, có thể mọi thứ chỉ là cái cớ để bạn thỏa mãn nhiều nhu cầu giấu kín như cảm giác cô đơn hay mong muốn được ghi nhận… Một khi bạn đã thấu hiểu cơ chế tâm lý ẩn giấu bên trong hành vi tiêu dùng của đại bộ phận dân cư thời hiện đại, rất có thể bạn sẽ chầm chậm từ bỏ thói chi tiêu vô lối và bắt đầu hình thành tư duy về việc tiết kiệm tiền bạc, tiết kiệm không gian và rộng hơn là tiết kiệm tài nguyên cho Trái đất thân yên này.

Mua sách Ngừng Phung Phí! Chi Tiêu Hợp Lý ở đâu

Bạn có thể mua sách Ngừng Phung Phí! Chi Tiêu Hợp Lý tại đây với giá

105.780 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Ngừng Phung Phí! Chi Tiêu Hợp Lý PDF

Ngừng Phung Phí! Chi Tiêu Hợp Lý MOBI

Ngừng Phung Phí! Chi Tiêu Hợp Lý Liesl Clark, Rebecca Rockfeller ebook

Ngừng Phung Phí! Chi Tiêu Hợp Lý EPUB

Ngừng Phung Phí! Chi Tiêu Hợp Lý full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Liselle Clark, Rebecca Rockefeller
Báo chí thế giới

Năm 2021

288

bìa mềm

300

Qing Chen

Khi Liesl Clark và Rebecca Rockfeller thành lập nhóm Facebook Buy Nothing Project đầu tiên vào năm 2013 tại một thị trấn nhỏ ngoài khơi Seattle, họ không ngờ ý tưởng của mình lại trở thành một cơn bão và lan truyền rộng rãi đến vậy. Ngày nay, có hàng nghìn nhóm “không mua” trên khắp thế giới, với hơn 1 triệu thành viên và 5.000 tình nguyện viên tích cực.

Lấy cảm hứng từ mô hình kinh tế quà tặng cổ xưa, hàng xóm chia sẻ và nguồn lực được tích lũy trong việc chia sẻ. Dự án Mua Không có gì bao gồm 7 bước mang lại cho chúng ta nhận thức về môi trường có ý nghĩa. Đặc biệt hơn, họ chỉ cho chúng ta những bí quyết để mua sắm ít hơn, chi trả nhiều hơn và xây dựng những kết nối có ý nghĩa trong cuộc sống.

Đồng thời, cuốn sách này là một khám phá thú vị về tâm lý tích trữ và chứng nghiện mua sắm của con người. Có thể bạn thực sự không cần món đồ đó nhiều đến vậy, cũng có thể mọi thứ chỉ là cái cớ để bạn đáp ứng nhiều nhu cầu tiềm ẩn, chẳng hạn như cảm thấy cô đơn hoặc muốn được công nhận… Một khi bạn hiểu cơ chế tâm lý ẩn chứa trong hành vi tiêu dùng của hầu hết mọi người. Con người hiện đại có lẽ sẽ dần từ bỏ thói quen tiêu tiền một cách bừa bãi và bắt đầu hình thành tâm lý tiết kiệm, tiết kiệm. Không gian và không gian rộng hơn là tiết kiệm tài nguyên cho hành tinh hòa bình này.

Đừng phung phí nữa!phí hợp lý
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
105.780 VND

Năm 2021

[/su_spoiler]

Leave a Comment