[Tải PDF] Nguồn Gốc Muôn Loài (Phiên Bản Dành Cho Giới Trẻ) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nguồn Gốc Muôn Loài (Phiên Bản Dành Cho Giới Trẻ) được viết bởi tác giả Charles Darwin, Rebecca Stefoff, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Nguồn Gốc Muôn Loài (Phiên Bản Dành Cho Giới Trẻ) được nhà xuất bản NXB Tri Thức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nguồn Gốc Muôn Loài (Phiên Bản Dành Cho Giới Trẻ) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Charles Darwin, Rebecca Stefoff
Nhà xuất bản NXB Tri Thức
Ngày xuất bản 2019
Số trang 172
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Orkid

Download ebook Nguồn Gốc Muôn Loài (Phiên Bản Dành Cho Giới Trẻ) PDF

Nguồn Gốc Muôn Loài (Phiên Bản Dành Cho Giới Trẻ)

Tải sách Nguồn Gốc Muôn Loài (Phiên Bản Dành Cho Giới Trẻ) PDF ngay tại đây

Review sách Nguồn Gốc Muôn Loài (Phiên Bản Dành Cho Giới Trẻ)

Hình ảnh bìa sách Nguồn Gốc Muôn Loài (Phiên Bản Dành Cho Giới Trẻ)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nguồn Gốc Muôn Loài (Phiên Bản Dành Cho Giới Trẻ)

Nguồn Gốc Muôn Loài (Phiên Bản Dành Cho Giới Trẻ)
Năm 1859, khi Darwin xuất bản cuốn sách “Nguồn gốc muôn loài”, cuốn sách đã được bán hết sạch chỉ trong vòng vài ngày. Nó gây ra một cuộc tranh cãi kịch liệt cả trong và ngoài giới khoa học. Dần dần, cuốn sách đã thay đổi nhận thức của chúng ta về các sinh vật sống. Năm 2015, một hội đồng gồm các tác giả sách bán chạy nhất, các thủ thư, nhà xuất bản và học giả của Anh quốc đã liệt kê hai mươi cuốn sách học thuật quan trọng nhất từng được viết ra. Họ đề nghị công chúng chọn ra một cuốn có ảnh hưởng sâu rộng nhất thế giới. Và người ta đã chọn “Nguồn gốc muôn loài” của Darwin.
Phiên bản “Nguồn gốc muôn loài” (Phiên bản dành cho giới trẻ) này được dựa trên cuốn sách xuất bản lần đầu tiên của ông năm 1859. Đầu tiên, nội dung cuốn sách của Darwin đã được thu ngắn lại. Cuốn “Nguồn gốc muôn loài” nguyên bản dài hơn ba lần so với Phiên bản dành cho giới trẻ này. Một vài phần đã được lược bỏ do chúng đã lỗi thời. Thêm vào đó, xuyên suốt nội dung nguyên bản, Darwin đã bày ra vô vàn bằng chứng để hỗ trợ cho giả thuyết của mình, bởi ông biết rằng người xưa sẽ rất khó chấp nhận nó. Để cô đọng dung lượng, phiên bản này rút ngắn lại chỉ còn một đến hai dẫn chứng. Trong tất cả các chương, lời văn đã được lược bỏ hoặc viết ngắn gọn để dễ đọc hơn. Mục đích của những thay đổi này là để duy trì những nền móng trong tư tưởng Darwin trong khi chau chuốt lại cách trình bày của ông.
Thứ hai, ngôn từ của Darwin đã được đơn giản hoá ở rất nhiều chỗ. Các câu và đoạn văn dài được tách ra thành nhiều câu ngắn hơn. Những thuật ngữ xa lạ được thay thế bằng cách diễn đạt quen thuộc (ở cuối cuốn sách cũng có một danh mục thuật ngữ). Tuy nhiên, mục đích vẫn là giữ lại nhiều nhất có thể cách hành văn gốc của Darwin – đặc biệt là rất nhiều đoạn văn đã trở nên nổi tiếng vì vẻ đẹp và niềm hứng khởi trong đó.
Thứ ba, một vài tiêu đề và chủ đề được thêm mới, và thường có các ghi chú ngắn gọn bên cạnh để định nghĩa các thuật ngữ và hướng dẫn độc giả xuyên suốt cuốn sách. Các ghi chú và bài báo ngắn đó không nằm trong nội dung nguyên bản, chúng được viết riêng cho phiên bản chỉnh lý này. Giống như những bức ảnh và hình minh họa đã được chọn đưa vào sách, các bài báo này cập nhật thông tin khoa học kể từ thời đại của Darwin, lấp đầy những chỗ trống mà ông còn bỏ lại, và cho thấy rằng bản thân thuyết tiến hoá cũng đã tiến hoá kể từ thời của ông.
“Công trình kinh điển, đồ sộ của Charles Darwin đã được thu gọn, bổ sung và trình bày lại để phù hợp với mọi độc giả… Hình ảnh minh họa về động-thực vật và môi trường sống của chúng đem lại sức hấp dẫn nhờ hiệu ứng thị giác. Sau những hiệu chỉnh và bổ sung, Stefoff vẫn truyền tải được phần tinh túy trong luận thuyết của Darwin đến với độc giả trẻ ngày nay.” – Publisher Weekly
Sách in màu toàn bộ.

Mua sách Nguồn Gốc Muôn Loài (Phiên Bản Dành Cho Giới Trẻ) ở đâu

Bạn có thể mua sách Nguồn Gốc Muôn Loài (Phiên Bản Dành Cho Giới Trẻ) tại đây với giá

266.000 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Nguồn Gốc Muôn Loài (Phiên Bản Dành Cho Giới Trẻ) PDF

Nguồn Gốc Muôn Loài (Phiên Bản Dành Cho Giới Trẻ) MOBI

Nguồn Gốc Muôn Loài (Phiên Bản Dành Cho Giới Trẻ) Charles Darwin, Rebecca Stefoff ebook

Nguồn Gốc Muôn Loài (Phiên Bản Dành Cho Giới Trẻ) EPUB

Nguồn Gốc Muôn Loài (Phiên Bản Dành Cho Giới Trẻ) full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Khoa học công nghệ
Charles Darwin, Rebecca Stefan
Báo chí Kiến thức

2019

172

bìa mềm

200

phong lan

Ten Thousand Origins (Youth Edition)

Năm 1859, Darwin xuất bản Nguồn gốc của các loài, cuốn sách đã bán hết sạch chỉ trong vài ngày. Nó đã gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi trong và ngoài cộng đồng khoa học. Dần dần, cuốn sách đã thay đổi cách chúng ta nghĩ về các sinh vật sống. Năm 2015, một hội đồng gồm các tác giả, thủ thư, nhà xuất bản và học giả bán chạy nhất Vương quốc Anh đã liệt kê 20 cuốn sách quan trọng nhất mọi thời đại. Họ yêu cầu công chúng chọn một trong những cuốn sách có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Người ta đã chọn Darwin’s On the Origin of Species.

Ấn bản Về Nguồn gốc Các Loài (Ấn bản Thanh niên) này dựa trên cuốn sách của ông, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1859. Đầu tiên, các bài viết của Darwin được rút gọn. Bản gốc Về Nguồn gốc Các loài dài gấp ba lần ấn bản dành cho giới trẻ này. Một số phần bị bỏ qua vì chúng đã lỗi thời. Ngoài ra, xuyên suốt nội dung ban đầu, Darwin đã đưa ra rất nhiều bằng chứng để hỗ trợ cho giả thuyết của mình, vì ông biết người xưa rất khó tiếp thu nó. Để nén âm lượng, phiên bản này rút ngắn nó xuống chỉ còn một hoặc hai tham chiếu. Trong tất cả các chương, văn bản đã được lược bỏ hoặc rút ngắn để dễ đọc. Mục đích của những thay đổi này là để duy trì nền tảng của tư tưởng Darwin trong khi hoàn thiện tuyên bố của ông.

Thứ hai, ngôn ngữ của Darwin đã được đơn giản hóa ở nhiều nơi. Các câu dài và đoạn văn được chia thành nhiều câu ngắn hơn. Các thuật ngữ không quen thuộc được thay thế bằng các cách diễn đạt quen thuộc (cuối sách cũng có phần chú giải). Tuy nhiên, mục đích là bảo tồn càng nhiều tác phẩm gốc của Darwin càng tốt – đặc biệt là nhiều đoạn được biết đến với vẻ đẹp và sự thú vị của chúng.

Thứ ba, một số tiêu đề và chủ đề đã được thêm vào, và thường có các chú thích ngắn gọn để xác định các thuật ngữ và hướng dẫn người đọc qua cuốn sách. Những ghi chú và văn bản ngắn này không phải là một phần của văn bản gốc, chúng được viết riêng cho ấn bản sửa đổi này. Giống như những bức ảnh và minh họa đã được chọn trong cuốn sách, những bài báo này cập nhật thông tin khoa học từ thời Darwin, lấp đầy những khoảng trống do ông để lại và cho thấy sự tiến hóa đã phát triển như thế nào kể từ thời của ông.

“Tác phẩm kinh điển rộng lớn của Charles Darwin đã được sửa lại, bổ sung và diễn giải lại để phù hợp với mọi đối tượng độc giả … Các hình minh họa về động thực vật và môi trường sống của chúng thật hấp dẫn. tới độc giả trẻ. “- Publishers Weekly

Sách màu đầy đủ.

Ten Thousand Origins (Youth Edition)
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
266.000 vnđ

2019

[/su_spoiler]

Leave a Comment