[Tải PDF] Quốc Tế Hóa Giáo Dục: Thông Lệ Thế Giới Và Bằng Chứng Giáo Dục Đại Học Việt Nam PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Quốc Tế Hóa Giáo Dục: Thông Lệ Thế Giới Và Bằng Chứng Giáo Dục Đại Học Việt Nam được viết bởi tác giả Nguyễn Trọng Hoài, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật và được in với hình thức .

Quyển sách Quốc Tế Hóa Giáo Dục: Thông Lệ Thế Giới Và Bằng Chứng Giáo Dục Đại Học Việt Nam được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Quốc Tế Hóa Giáo Dục: Thông Lệ Thế Giới Và Bằng Chứng Giáo Dục Đại Học Việt Nam PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nguyễn Trọng Hoài
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2020
Số trang 258
Loại bìa
Trọng lượng 516 gram
Người dịch

Download ebook Quốc Tế Hóa Giáo Dục: Thông Lệ Thế Giới Và Bằng Chứng Giáo Dục Đại Học Việt Nam PDF

Quốc Tế Hóa Giáo Dục: Thông Lệ Thế Giới Và Bằng Chứng Giáo Dục Đại Học Việt Nam

Tải sách Quốc Tế Hóa Giáo Dục: Thông Lệ Thế Giới Và Bằng Chứng Giáo Dục Đại Học Việt Nam PDF ngay tại đây

Review sách Quốc Tế Hóa Giáo Dục: Thông Lệ Thế Giới Và Bằng Chứng Giáo Dục Đại Học Việt Nam

Hình ảnh bìa sách Quốc Tế Hóa Giáo Dục: Thông Lệ Thế Giới Và Bằng Chứng Giáo Dục Đại Học Việt Nam

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quốc Tế Hóa Giáo Dục: Thông Lệ Thế Giới Và Bằng Chứng Giáo Dục Đại Học Việt Nam

Chuyên khảo là một trong các kết quả nghiên cứu của Đề tài “Giải pháp thúc đẩy quốc tế hóa hệ thống giáo dục Việt Nam” được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao cho Trường Đại học Kinh tế TP.HCM thực hiện từ Chương trình khoa học giáo dục quốc gia. Chuyên khảo gồm các nội dung: nội hàm quốc tế hóa giáo dục, thông lệ và kinh nghiệm quốc tế hóa giáo dục đại học trên thế giới, khung phân tích quốc tế hóa giáo dục và giáo dục đại học Việt Nam, các bằng chứng thực trạng quốc tế hóa giáo dục đại học Việt Nam, và cuối cùng là đề xuất những giải pháp chính sách thúc đẩy quốc tế hóa hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.

  [Tải PDF] Vi Điều Khiển Và Ứng Dụng - Hướng Dẫn Sử Dụng Arduino PDF

Kết quả nghiên cứu đúc kết trong chuyên khảo ngoài việc dựa vào cơ sở lý luận và thực tiễn quốc tế hóa giáo dục các quốc gia phát triển và các quốc gia châu Á bao gồm các quốc gia nói tiếng Anh và không nói tiếng Anh; còn dựa trên các đúc kết từ phỏng vấn sâu lãnh đạo 36 trường đại học trong và ngoài nước, phỏng vấn quan điểm quốc tế hóa hơn 120 lãnh đạo giáo dục đại học và khảo sát hiện trạng quốc tế hóa giáo dục hơn 100 cơ sở giáo dục đại học Việt Nam trong giai đoạn 2016-2019 trong mối tương quan so sánh dữ liệu hệ thống giáo dục đại học Việt Nam và các quốc gia ASEAN.

Trân trọng cám ơn sự chỉ đạo sâu sát từ lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, sự ủng hộ nhiệt tình của Văn phòng Chương trình Khoa học giáo dục quốc gia, Cục Hợp tác quốc tế, Vụ Giáo dục đại học thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo trong quá trình triển khai và phối hợp cũng như chuyển giao các kết quả từ Nghiên cứu này.

Trân trọng cảm ơn lãnh đạo và chuyên gia của các cơ sở giáo dục đại học Việt Nam, các cơ sở giáo dục và tổ chức học thuật quốc tế của Thái Lan, Malaysia, Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Anh đã cung cấp các thông tin và dữ liệu bổ ích, cũng như tham gia hỗ trợ nhóm nghiên cứu trong quá trình thu thập thông tin, phỏng vấn sâu, tọa đàm, và khảo sát.

  [Tải PDF] Bí Ẩn Mãi Mãi Là Bí Ẩn 02 (Tái Bản 2022) PDF

TP.HCM, ngày 4 tháng 9 năm 2020

Chủ nhiệm Đề tài

GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài

Mua sách Quốc Tế Hóa Giáo Dục: Thông Lệ Thế Giới Và Bằng Chứng Giáo Dục Đại Học Việt Nam ở đâu

Bạn có thể mua sách Quốc Tế Hóa Giáo Dục: Thông Lệ Thế Giới Và Bằng Chứng Giáo Dục Đại Học Việt Nam tại đây với giá

332.000 đ
(Cập nhật ngày 24/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Quốc Tế Hóa Giáo Dục: Thông Lệ Thế Giới Và Bằng Chứng Giáo Dục Đại Học Việt Nam PDF

Quốc Tế Hóa Giáo Dục: Thông Lệ Thế Giới Và Bằng Chứng Giáo Dục Đại Học Việt Nam MOBI

Quốc Tế Hóa Giáo Dục: Thông Lệ Thế Giới Và Bằng Chứng Giáo Dục Đại Học Việt Nam Nguyễn Trọng Hoài ebook

Quốc Tế Hóa Giáo Dục: Thông Lệ Thế Giới Và Bằng Chứng Giáo Dục Đại Học Việt Nam EPUB

Quốc Tế Hóa Giáo Dục: Thông Lệ Thế Giới Và Bằng Chứng Giáo Dục Đại Học Việt Nam full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Nguyễn Trọng Hoài
bìa mềm

Năm 2020

258

516

Sách chuyên khảo là một trong những kết quả nghiên cứu của dự án “Giải pháp thúc đẩy quốc tế hóa hệ thống giáo dục Việt Nam” do Bộ Giáo dục và Đào tạo giao cho Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Khoa học Giáo dục Quốc gia. Sách chuyên khảo bao gồm các nội dung: nội dung quốc tế hóa giáo dục, thực tiễn và kinh nghiệm quốc tế hóa giáo dục đại học trên thế giới, khung phân tích về quốc tế hóa giáo dục và giáo dục đại học ở Việt Nam, thực trạng bằng chứng quốc tế hóa giáo dục đại học ở Việt Nam, và cuối cùng là đề xuất các giải pháp chính sách nhằm thúc đẩy hệ thống giáo dục đại học Việt Nam quốc tế hóa.

  [Tải PDF] Sổ Tay Y Học - Những Bài Thuốc Hay 69 PDF

Các kết quả nghiên cứu được tóm tắt trong chuyên khảo không chỉ dựa trên cơ sở lý luận và thực tiễn của quốc tế hóa giáo dục ở các nước phát triển và các nước Châu Á, bao gồm các nước nói tiếng Anh và các nước không nói tiếng Anh; Phỏng vấn các nhà lãnh đạo về quan điểm quốc tế hóa và khảo sát về thực trạng quốc tế hóa giáo dục tại hơn 100 cơ sở. So sánh tương quan dữ liệu hệ thống giáo dục đại học Việt Nam và các nước ASEAN từ năm 2016 đến năm 2019.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, sự hỗ trợ nhiệt tình của Văn phòng Kế hoạch Khoa học Giáo dục Quốc gia, Vụ Hợp tác Quốc tế, Vụ Giáo dục Đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thực hiện, điều phối và chuyển giao các phát hiện của nghiên cứu này.

Xin chân thành cảm ơn lãnh đạo, chuyên gia của các cơ sở giáo dục đại học Việt Nam, các cơ sở giáo dục quốc tế và các cơ sở học thuật như Thái Lan, Malaysia, Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Vương quốc Anh đã cung cấp những thông tin, dữ liệu hữu ích và hỗ trợ nhóm nghiên cứu thu thập thông tin, phỏng vấn sâu, hội thảo và trong quá trình điều tra.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 4 tháng 9 năm 2020

Trưởng nhóm nghiên cứu

Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Trọng Hoài

Quốc tế hóa giáo dục: Thực tiễn và bằng chứng thế giới trong giáo dục đại học Việt Nam
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
332,000 vnđ

516

Ngày xuất bản: September 30, 2022 @ 21:28

Cập nhật lúc 5:59 - 07/07/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment