[Tải PDF] Phương Trình Hạnh Phúc PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Phương Trình Hạnh Phúc được viết bởi tác giả Neil Pasricha, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Phương Trình Hạnh Phúc được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Phương Trình Hạnh Phúc PDF

Thông tin về sách

Tác giả Neil Pasricha
Nhà xuất bản NXB Hà Nội
Ngày xuất bản 2019
Số trang 320
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Nguyễn Thị Loan

Download ebook Phương Trình Hạnh Phúc PDF

Phương Trình Hạnh Phúc

Tải sách Phương Trình Hạnh Phúc PDF ngay tại đây

Review sách Phương Trình Hạnh Phúc

Hình ảnh bìa sách Phương Trình Hạnh Phúc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phương Trình Hạnh Phúc

Phương Trình Hạnh Phúc
Cuốn sách mới nhất đến từ tác giả nổi tiếng của tờ New York Times, “cha đẻ” của cuốn sách triệu bản “Book of Awesome” đã tiết lộ những bí quyết hữu hiệu giúp chúng ta có thể sống một cuộc sống hạnh phúc hơn.
  Công thức dành cho một cuộc sống hạnh phúc là gì?
Cuốn sách này sẽ tiết lộ nơi và cách mà Neil Pasricha dành để quan sát những điều bình dị hàng ngày khiến anh nghĩ là thú vị, Neil đã chuyển mục tiêu sang việc tìm tòi và thực hành một lối sống tuyệt vời. Trong cuốn sách mới “Phương trình hạnh phúc”, Pasricha bày tỏ quan điểm và minh họa rõ nét cách chúng ta nên ngừng ham muốn, làm bất kì điều gì để đạt được mọi thứ. Nếu điều này có vẻ mâu thuẫn với những triết lý sống hiện tại, bạn chỉ cần mở khóa “9 bí mật của hạnh phúc”. Mỗi một bí mật nhỏ sẽ làm sáng tỏ một phần của những triết lý sống thông thường, khiến chúng hiện ra rõ ràng trước mắt người đọc, và cung cấp cách thức tiếp cận, cũng như hướng dẫn chúng ta áp dụng những cách nhìn mới mẻ để hướng đến một cuộc sống đủ đầy. Khi bạn đã khai mở 9 bí mật của Parischa, bạn sẽ hiểu được cách thức để đi ngược lại lẽ thường như: Thành công không đồng nghĩa với hạnh phúc, Đừng bao giờ nhận lời khuyên từ ai, Nghỉ hưu là một dạng lý thuyết hỏng. Bạn sẽ học và được áp dụng 3 bài kiểm tra hoàn toàn mới về những nguyên tắc sống cơ bản: bài kiểm tra về buổi sáng thứ 7, bài kiểm tra chiếc ghế bành và bài kiểm tra về 5 người. Bạn sẽ nhận ra điểm khác nhau giữa những mục tiêu ngắn hạn, dài hạn và làm cách nào để kiếm nhiều tiền hơn từ một thạc sĩ Harvard (Điều này cũng chẳng ảnh hưởng gì đến tiền lương hiện tại của bạn đâu). Bạn sẽ khám phá được rằng của cải thực sự chẳng liên quan gì đến tiền bạc, tiêu chuẩn kép là một dạng thần thoại không có thực và phép loại trừ cho ta nhiều lựa chọn hơn.
Phương trình hạnh phúc là một cuốn sách sẽ thay đổi cách bạn tư duy về nhiều điều – thời gian, sự nghiệp, những mối quan hệ, gia đình và tất nhiên là cả hạnh phúc của bạn.
Một cuốn sách hay với những triết lý sống giản đơn có thể được tìm thấy xung quanh ta. Với việc mở khóa dần những bí mật dẫn đến hạnh phúc, bạn sẽ biết cách sống trọn vẹn cuộc đời của mình hơn và biết cách trân trọng những điều thật bình dị.
“Archimedes đã khám phá ra lượng vật thể bất thường có thể được đo bằng trọng lượng nước rẽ ở đâu? Đây là điều mà hai nghìn năm trước đây ở Hy Lạp cổ đã gợi nhắc bạn. Chắc hẳn ông ấy đã gặp các vị vua, nghiên cứu các ý tưởng từ Plato, hoặc tranh luận về những nhận thức khoa học từ những bức thư dài với những người cùng thời? Không, ông ấy đã nhận thấy nước đã tràn qua bồn khi ông đang bước vào bồn tắm. Khi ông liên kết sự việc lại, ông đã hét lên “Eureka!” trong tiếng Hy Lạp cổ đại có nghĩa là “Tôi đã phát hiện ra rồi!”
Nếu bạn đang sống những ngày u ám và ảm đạm, cuốn sách này chính là tia nắng ấm chiếu rọi cuộc đời bạn. Hãy cầm cuốn sách này lên, đọc chăm chú và suy ngẫm, cuộc đời bạn sẽ tốt lên nhiều lắm đó

Mua sách Phương Trình Hạnh Phúc ở đâu

Bạn có thể mua sách Phương Trình Hạnh Phúc tại đây với giá

76.000 đ
(Cập nhật ngày 26/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Phương Trình Hạnh Phúc PDF

Phương Trình Hạnh Phúc MOBI

Phương Trình Hạnh Phúc Neil Pasricha ebook

Phương Trình Hạnh Phúc EPUB

Phương Trình Hạnh Phúc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Neil Pasricha
Báo chí Hà Nội

2019

320

bìa mềm

350

Nguyễn vay

phương trình hạnh phúc

Cuốn sách mới nhất của tác giả nổi tiếng trên tờ New York Times và là “Cha đẻ” của cuốn sách bán chạy hàng triệu đô la “Những cuốn sách tuyệt vời” tiết lộ những bí quyết hiệu quả giúp chúng ta sống hạnh phúc hơn..


Bí quyết để có một cuộc sống hạnh phúc là gì?

Cuốn sách này sẽ tiết lộ vị trí và cách Neil Pasricha quan sát những điều trần tục hàng ngày mà anh ấy thấy thú vị, và Neil hướng sự chú ý của mình sang việc khám phá và thực hành một cách sống tốt.

Trong cuốn sách mới của mình, Phương trình Hạnh phúc, Pasricha đã đưa ra quan điểm và làm rõ cách chúng ta nên ngừng mong muốn và hoàn thành công việc bằng mọi giá. Nếu điều này có vẻ mâu thuẫn với triết lý sống hiện tại, hãy đơn giản làm sáng tỏ “Chín Bí mật của Hạnh phúc”. Mỗi bí mật nhỏ tiết lộ một phần triết lý được chia sẻ, giúp người đọc hiểu rõ về chúng, đồng thời cung cấp cách tiếp cận và hướng dẫn chúng ta áp dụng những quan điểm mới để hướng tới một cuộc sống viên mãn.

khi nào bạn mở 9 bí mật của mùa hè Parisbạn sẽ học cách thách thức những suy nghĩ thông thường, chẳng hạn như: Thành công không đồng nghĩa với hạnh phúc, đừng bao giờ nhận lời khuyên từ bất kỳ ai, và nghỉ hưu là một lý thuyết hỏng. Bạn sẽ nghiên cứu và áp dụng 3 bài kiểm tra Cơ bản về Cuộc sống mới: Bài kiểm tra Buổi sáng Thứ bảy, Bài kiểm tra ngồi trên ghế bành và Bài kiểm tra 5 người. Bạn sẽ thấy sự khác biệt giữa mục tiêu ngắn hạn và dài hạn và cách kiếm nhiều tiền hơn từ bằng thạc sĩ Harvard (điều này cũng sẽ không ảnh hưởng đến mức lương hiện tại của bạn). Bạn sẽ thấy rằng sự giàu có thực sự không liên quan gì đến tiền bạc, tiêu chuẩn kép là một huyền thoại và sự loại trừ cho chúng ta nhiều lựa chọn hơn.

phương trình hạnh phúc Cuốn sách này sẽ thay đổi cách bạn nghĩ về nhiều thứ — thời gian của bạn, sự nghiệp của bạn, các mối quan hệ của bạn, gia đình bạn và tất nhiên, cả hạnh phúc của bạn.

Một cuốn sách hay với triết lý đơn giản có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi. Khi bạn dần dần khám phá ra những bí mật của hạnh phúc, bạn sẽ học được cách sống một cuộc sống viên mãn và học cách trân trọng những điều giản dị.

“Archimedes đã phát hiện ra những vật thể dị thường có thể đo được bằng độ dịch chuyển ở đâu? Đó là điều mà Hy Lạp cổ đại nhắc nhở bạn về hơn hai nghìn năm trước. Ông ấy hẳn đã gặp các vị vua, nghiên cứu tư tưởng của Plato hoặc thảo luận về những bức thư dài với những người cùng thời. Tranh luận về những hiểu biết khoa học trong “Trong tiếng Hy Lạp cổ đại, nó có nghĩa là” Tôi đã tìm thấy nó! ” “

Nếu bạn đang sống trong những ngày u ám, cuốn sách này là tia nắng trong cuộc đời bạn.Hãy cầm cuốn sách này lên, đọc kỹ và suy ngẫm, và cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều

phương trình hạnh phúc
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
76,000 vnđ

2019

Cập nhật lúc 11:20 - 17/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment