[Tải PDF] Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 3 (Tái Bản 2019) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 3 () được viết bởi tác giả Nhóm Ezpsychology, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 3 () được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 3 () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nhóm Ezpsychology
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2019
Số trang 250
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 619 gram
Người dịch

Download ebook Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 3 () PDF

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt - Tập 3 ()

Tải sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 3 () PDF ngay tại đây

Review sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 3 ()

Hình ảnh bìa sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 3 ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 3 ()

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 3

15 MẸO TÂM LÝ AI CŨNG NÊN BIẾT

1. Khi một nhóm người cùng cười vì điều gì đó, theo bản năng họ sẽ nhìn về phía những người họ cảm thấy thân thiết nhất (hoặc muốn cảm thấy thân thiết nhất)

2. Nhai kẹo cao su hoặc ăn gì đó khi bạn đang cảm thấy lo lắng. Đây là mẹo đánh lừa phần nguyên thủy trong não bộ, rằng nếu đang được ăn thì bạn không gặp nguy hiểm gì cả.

3. Nếu ai đó tức giận với bạn và bạn giữ bình tĩnh, họ có thể sẽ giận dữ hơn, nhưng sau đó họ sẽ tự cảm thấy xấu hổ.

4. Nếu bạn hỏi ai đó một câu hỏi và họ chỉ trả lời một phần, hãy tiếp tục nhìn thẳng vào mắt họ và im lặng. Người trả lời sẽ biết rằng câu trả lời đầu tiên chưa đầy đủ, và tự động nói tiếp.

5. Thể hiện cảm xúc là một trong những cách tạo nên cảm xúc, nên nếu bạn muốn cảm thấy hạnh phúc, hãy cười hết cỡ.

6. Đừng nói hay viết “Tôi tin” hay “Tôi nghĩ”. Nó rất chung chung, vả lại còn nghe giống như bạn đang thiếu tự tin.

7. Trước buổi phỏng vấn, tưởng tượng bạn là bạn cũ của người phỏng vấn. Bạn chịu trách nhiệm về cách bạn cảm nhận và đối mặt với mọi tình huống, và sự thoải mái của bạn sẽ lây lan.

8. Nếu bạn tỏ ra vui vẻ và hào hứng khi gặp mọi người, lần tới gặp lại, họ thậm chí sẽ vui vẻ và hào hứng hơn với bạn. (Những chú chó dùng mẹo này với chúng ta suốt đó )

9. Người ta nhiều khả năng sẽ bị thuyết phục với những đề nghị nhỏ hơn nếu trước đó họ đã từ chối những đề nghị lớn.

10. Rất nhiều phản ứng vật lý của căng thẳng tương tự với vui vẻ (thở dốc, tim đập nhanh, v.v..). Nếu bạn có thể xoay chuyển tình thế, căng thẳng sẽ trở thành vui vẻ.

11. Hầu hết mọi người không phân biệt được sự khác nhau giữa tỏa sáng và tự tin. Nếu bạn tỏ ra hiểu rõ điều mình đang làm, mọi người sẽ tập trung lại quanh bạn.

12. Nếu bạn làm công việc chăm sóc khách hàng, hãy đặt một tấm gương đằng sau lưng. Khách hàng hàng sẽ trở nên dễ thương hơn vì không ai muốn nhìn thấy bản thân mình cư xử thô lỗ.

13. Nếu bạn đang ở trong một cuộc họp nhóm và chờ đợi ai đó giao nhiệm vụ cho mình, hãy ngồi ngay bên cạnh họ. Họ sẽ gỡ bỏ hàng rào phòng vệ và cảm giác muốn tấn công bạn để cảm thấy an toàn. Ít nhất, nó cũng làm dịu bớt sự ích kỷ trong họ.

14. Trong buổi hẹn đầu tiên, hãy đưa người bạn đang để ý tới những nơi phấn khích. Họ sẽ có liên kết cảm xúc với bạn nhiều hơn với những cảm giác kịch tính.

15. Hãy chú ý tới màu mắt của người khác khi bạn gặp họ. Người ta sẽ thích bạn hơn khi bạn tăng việc giao tiếp bằng mắt.

 

Mua sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 3 () ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 3 () tại đây với giá

116.800 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 3 () PDF

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 3 () MOBI

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 3 () Nhóm Ezpsychology ebook

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 3 () EPUB

Tâm Lý Học Trong Nháy Mắt – Tập 3 () full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Nhóm tâm lý học sinh thái
NXB Dân San

2019

250

bìa mềm

619

Tâm lý học trong nháy mắt – Tập 3

15 lời khuyên tâm lý mà mọi người nên biết

1. Khi một nhóm người cười vì điều gì đó, theo bản năng, họ sẽ nhìn về phía người mà họ cảm thấy gần gũi nhất (hoặc muốn ở gần nhất).

2. Nhai kẹo cao su hoặc ăn gì đó khi lo lắng. Đó là một thủ thuật để đánh lừa một phần nguyên thủy của não bộ, và nếu bạn bị ăn thịt, bạn sẽ không gặp nguy hiểm gì.

3. Nếu ai đó giận bạn và bạn vẫn giữ bình tĩnh, họ có thể tức giận hơn, nhưng họ sẽ thấy xấu hổ về bản thân.

4. Nếu bạn hỏi ai đó một câu hỏi và họ chỉ trả lời một phần, hãy tiếp tục nhìn vào mắt họ và giữ im lặng. Người trả lời sẽ biết rằng câu trả lời đầu tiên là không đầy đủ và sẽ tự động tiếp tục.

5. Thể hiện cảm xúc là một trong những cách để tạo ra cảm xúc, vì vậy nếu bạn muốn cảm thấy hạnh phúc, hãy cười nhiều nhất có thể.

6. Không nói hoặc viết “Tôi tin” hoặc “Tôi nghĩ.” Điều này là chung chung và có vẻ như bạn thiếu tự tin.

7. Trước khi phỏng vấn, hãy tưởng tượng rằng bạn là một người bạn cũ của người phỏng vấn. Bạn chịu trách nhiệm về cách bạn cảm thấy và đối phó với bất kỳ tình huống nào, và sự thoải mái của bạn rất dễ lây lan.

8. Nếu bạn tỏ ra vui vẻ và hào hứng khi gặp mọi người, họ sẽ càng vui và hào hứng hơn trong lần gặp tiếp theo. (Những con chó sử dụng thủ thuật này với chúng tôi mọi lúc.)

9. Mọi người có nhiều khả năng tin vào những lời đề nghị nhỏ hơn nếu họ đã từ chối những lời đề nghị quá lớn trước đó.

10. Nhiều phản ứng sinh lý đối với căng thẳng tương tự như phản ứng với khoái cảm (thở, đánh trống ngực, v.v.). Nếu bạn có thể xoay chuyển tình thế, căng thẳng có thể chuyển thành vui vẻ.

11. Hầu hết mọi người không biết sự khác biệt giữa sáng bóng và tự tin. Nếu bạn thể hiện rằng bạn hiểu những gì bạn đang làm, mọi người sẽ tập trung xung quanh bạn.

12. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng, hãy đặt một chiếc gương sau lưng. Khách hàng sẽ đáng yêu vì không ai muốn thấy mình cư xử thô lỗ.

13. Nếu bạn đang họp nhóm và chờ ai đó giao nhiệm vụ cho mình, hãy ngồi cạnh họ. Họ sẽ loại bỏ sự phòng thủ và cảm giác muốn tấn công bạn và khiến bạn cảm thấy an toàn. Ít nhất, nó dập tắt sự ích kỷ của họ.

14. Vào buổi hẹn hò đầu tiên, hãy đưa người mà bạn quan tâm đến những nơi thú vị. Họ sẽ kết nối tình cảm với bạn nhiều hơn theo một nghĩa ấn tượng.

15. Chú ý đến màu mắt của người khác khi gặp gỡ. Mọi người sẽ thích bạn hơn khi bạn tăng cường giao tiếp bằng mắt.

Tâm lý học trong nháy mắt - Tập 3 (Tái bản năm 2019)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
116.800 đ

Tiếng Việt

[/su_spoiler]

Leave a Comment