[Tải PDF] Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công PDF

[Tải PDF] Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công được viết bởi tác giả Jonah Sachs, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jonah Sachs
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2019
Số trang 460
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 480 gram
Người dịch Vũ Nhật Thành

Download ebook Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công PDF

Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công

Tải sách Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công PDF ngay tại đây

Review sách Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công

Hình ảnh bìa sách Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công

Trong cuốn “Unsafe thinking: Thay đổi tư duy bứt phá thành công” tác giả Jonah Sachs đã dùng những câu chuyện người thật việc thật để làm bằng chứng sinh động chứng minh 6 chìa khóa quan trọng nhất giúp bạn thay đổi tư duy để trở nên “nổi loạn”, vượt ra khỏi giới hạn bản thân và bứt phá thành công.

Những lời khuyên về tư duy không theo lối mòn, chấp nhận thử thách để tạo ra những đột phá của ông thực sự truyền cảm hứng và dẫn lỗi tư duy cho rất nhiều cho độc giả.

Được chia thành 6 phần và 13 chương, mỗi phần khám phá một yếu tố quan trọng trong quá trình định hình tư duy đột phá giúp bạn vượt qua trở ngại, mở vốn sáng tạo của bản thân và những người xung quanh. Bằng sự tỉ mỉ, chi tiết qua từng câu chữ, từng trang sách như tràn đầy tâm huyết và lòng nhiệt thành mà tác giả muốn gửi gắm cho mỗi độc giả.

Việc học được cách vận dụng hết công suất não bộ được đề cập trong cuốn sách này chắc chắn sẽ chỉ dẫn bạn bước tới con đường thành công mỹ mãn trong công việc cũng như hạnh phúc ngập tràn hứng khởi trong cuộc sống riêng tư.

Mua sách Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công ở đâu

Bạn có thể mua sách Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công tại đây với giá

122.180 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công PDF

Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công MOBI

Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công Jonah Sachs ebook

Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công EPUB

Thay Đổi Tư Duy Bứt Phá Thành Công full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jonas Sachs
nhà xuất bản lao động

2019

460

bìa mềm

480

Wu Yiqing

trong cuốn sách “Suy nghĩ không an toàn: Thay đổi tư duy đột phá thành công” Sử dụng những câu chuyện của người thật việc thật làm bằng chứng sống, tác giả Jonah Sachs chứng minh 6 chìa khóa quan trọng nhất giúp bạn thay đổi suy nghĩ và trở thành một người thành công. “Nổi loạn”vượt qua giới hạn của bạn và bứt phá thành công.

Những lời khuyên của anh về tư duy độc đáo, chấp nhận thử thách để tạo ra đột phá đã thực sự truyền cảm hứng và dẫn đến nhiều lỗi tư duy cho nhiều độc giả.

Được chia thành 6 phần và 13 chương, mỗi phần khám phá những yếu tố quan trọng trong việc hình thành một tư duy đột phá để giúp bạn vượt qua những trở ngại và giải phóng sức sáng tạo của bạn và những người xung quanh. Từng câu chữ đều tỉ mỉ, từng trang viết như chứa đựng bao tâm huyết, tâm huyết mà tác giả muốn gửi gắm đến mỗi độc giả.

Học cách tận dụng tối đa bộ não được đề cập trong cuốn sách này chắc chắn sẽ đưa bạn đến thành công lớn trong công việc và niềm hạnh phúc thú vị trong cuộc sống cá nhân của bạn.

Thay đổi tư duy của bạn để đạt được thành công đột phá

Giá đặc biệt
122.180 VNĐ

2019

Cập nhật lúc 13:29 - 20/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment