[Tải PDF] Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời được viết bởi tác giả Hoàng Khải Đoàn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời PDF

Thông tin về sách

Tác giả Hoàng Khải Đoàn
Nhà xuất bản NXB Thanh Niên
Ngày xuất bản 2021
Số trang 400
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Phương Linh

Download ebook Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời PDF

Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời

Tải sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời PDF ngay tại đây

Review sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời

Hình ảnh bìa sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời

Trong cuốn sách này, tác giả đã tổng kết ra những trường hợp điển hình, thông qua đào sâu phân tích và thảo luận để dẫn mọi người cùng tìm kiếm và “nhìn thấy” mô thức sống hiện nay của họ. Những đau khổ của cuộc đời có muôn hình vạn trạng, nhưng mô thức nội tại thì gần như đều giống nhau, ví dụ mô thức bi quan, mô thức đấu tranh nội tâm, mô thức đau khổ, mô thức giả vờ bận rộn, mô thức tự cao tự đại, mô thức chỉ trích, mô thức làm nạn nhân, mô thức thao túng, mô thức sợ hãi, mô thức la âu… Trong những trường hợp sinh động này, bạn có thể nhìn thấy bóng dáng của mình, đồng thời phát hiện ra mô thức sống mà mình đang vận hành.

Chỉ khi nhìn thấy mô thức sống của chính mình, con người mới tự nhiên thay đổi. Tác giả gọi quá trình thay đổi này là “nâng cấp sinh mệnh”.

Bản thân tác giả cũng đã từng trải nghiệm việc đi trên con đường ấy, vì vậy, có lẽ tác giả biết còn rất nhiều tâm hồn khác nhau đang trải qua những đau khổ vô minh giống như ông và cần được đánh thức! Thông qua cuốn sách này, có thể giúp cuộc đời của bạn đọc trở nên tốt đẹp hơn.

Cuộc đời của mỗi chúng ta đều có thể vô cùng đẹp đẽ, và cũng có thể tầm thường vô vị, mấu chốt là ở chỗ chúng ta có thể nhìn thấy và cảm nhận mô thức sống của mình đồng thời không ngừng nỗ lực để theo đuổi một cuộc đời tốt đẹp hơn hay không. Vì vậy, khi bạn đang than thở cuộc đời không như ý, oán trách bất công, hãy tự hỏi bản thân rằng: Mình đã tạo ra tất cả mọi thứ ngày hôm nay như thế nào? Loại mô thức nội tại nào của mình khiến thế giới đối xử với mình như vậy.

Hãy mở cuốn sách này ra, có lẽ trong đây có câu trả lời mà bạn cần!

Mua sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời ở đâu

Bạn có thể mua sách Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời tại đây với giá

96.000 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời PDF

Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời MOBI

Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời Hoàng Khải Đoàn ebook

Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời EPUB

Thay Đổi Một Suy Nghĩ Thay Đổi Cả Cuộc Đời full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Huang Kaiduan
Báo Thanh niên

Năm 2021

400

bìa mềm

400

Fangling

Trong cuốn sách này, tác giả tổng hợp những trường hợp điển hình và hướng dẫn mọi người tìm và “nhìn thấy” khuôn mẫu cuộc sống hiện tại của mình thông qua những phân tích và thảo luận chuyên sâu. Chế độ bi quan, chế độ đấu tranh nội tâm, chế độ đau đớn, chế độ giả vờ bận rộn, chế độ kiêu ngạo. Tự cao tự đại, chỉ trích, nạn nhân, lôi kéo, sợ hãi, hiếu chiến … bạn có thể thấy bóng dáng của mình trong những ví dụ sống động này, khi tôi khám phá ra khuôn mẫu cuộc sống của mình.

Mọi người chỉ thay đổi một cách tự nhiên khi họ nhìn thấy cách sống của họ. Các tác giả gọi quá trình thay đổi này là “nâng cấp cuộc sống”.

Bản thân tác giả cũng đã từng trải qua con đường đó, và có lẽ ông biết rằng còn rất nhiều tâm hồn đang phải trải qua cùng nỗi khổ của sự u mê và cần được đánh thức! Với cuốn sách này, bạn có thể làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn.

Cuộc sống của mỗi chúng ta có thể đẹp đẽ hoặc trần tục đến khó tin, điểm mấu chốt là chúng ta có thể nhìn thấy và cảm nhận được khuôn mẫu sống của mình và không ngừng cố gắng theo đuổi nó. Theo đuổi hay không theo đuổi một cuộc sống tốt đẹp hơn. Vì vậy, khi bạn đang than thở về những thất vọng trong cuộc sống và phàn nàn về sự bất công, hãy tự hỏi bản thân: Làm thế nào tôi tạo ra tất cả những điều này ngày hôm nay? Bạn có những hình mẫu bên trong nào để thế giới đối xử với bạn theo cách này?

Hãy mở cuốn sách này ra, biết đâu nó có câu trả lời mà bạn cần!

Thay đổi ý tưởng và thay đổi cuộc sống của bạn
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
96.000 vnđ

Năm 2021

[/su_spoiler]

Leave a Comment