[Tải PDF] Thích Ở Nhà PDF

[Tải PDF] Thích Ở Nhà PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Thích Ở Nhà được viết bởi tác giả Kate Watson Smyth, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Thích Ở Nhà được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Thích Ở Nhà PDF

Thông tin về sách

Tác giả Kate Watson Smyth
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2020
Số trang 232
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Linh Chi

Download ebook Thích Ở Nhà PDF

Thích Ở Nhà

Tải sách Thích Ở Nhà PDF ngay tại đây

Review sách Thích Ở Nhà

Hình ảnh bìa sách Thích Ở Nhà

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thích Ở Nhà

Thích Ở Nhà
Tiếp nối thành công của cuốn sách dạy Décor ăn khách của STYLORY, “Nhà cửa – một nửa tâm hồn”, cuốn sách “Thích ở nhà” được xem như một tài liệu bổ trợ, nâng cao và mở rộng hơn so với những gì bạn đã được hướng dẫn trong cuốn sách thứ nhất của tác giả Kate Watson-Smyth.
Điều thú vị ở cuốn sách này nằm ở concept 100 câu hỏi giải đáp tất tần tật những gì bạn cần biết trong việc thiết kế và trang trí cho một ngôi nhà. 100 câu hỏi này được phân chia vào các chương đại diện cho những vấn đề chung, như “Bố cục và mặt sàn”; “Cửa sổ và cửa ra vào”; “Hệ thống chiếu sáng”; “Khu vực nấu nướng và ăn uống”… Ai ai cũng từng có những thắc mắc không biết hỏi ai về những vấn đề kể trên khi bắt tay vào việc cải tạo và trang trí cho không gian sống của mình.
Là một nhà tư vấn thiết kế giàu kinh nghiệm, tác giả Kate Watson-Smyth không chỉ đưa ra những lời khuyên xác đáng mang tính chuyên môn, mà bà còn rất giỏi trong việc khơi ngợi ở người đọc (và tất nhiên là khách hàng) niềm cảm hứng tái thiết không gian sống của bản thân thành một nơi đẹp đẽ và ngập tràn niềm vui. Điều này khiến cho những câu trả lời của Kate, dù sâu sắc và chuyên nghiệp, nhưng lại nghe gần gũi và dễ dàng tiếp cận như lời chia sẻ của một người bạn chí thân. Hãy hình dung tác giả Kate Watson-Smyth không khác nào một vị chủ nhà hiếu khách, dẫn bạn đi tham quan ngôi nhà xinh đẹp của cô và tận tâm chia sẻ tất cả những gì cô biết về cách làm thế nào để tạo nên sự tiện dụng và đẹp đẽ của ngôi nhà đó.
Với bộ đôi sách décor “Nhà cửa – một nửa tâm hồn” và “Thích ở nhà”, STYLORY trân trọng mang tới cho bạn đọc một nguồn tài liệu uy tín và tràn đầy hứng khởi trong việc kiến thiết một không gian sống chất lượng cho bản thân và gia đình.

Mua sách Thích Ở Nhà ở đâu

Bạn có thể mua sách Thích Ở Nhà tại đây với giá

127.200 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Thích Ở Nhà PDF

Thích Ở Nhà MOBI

Thích Ở Nhà Kate Watson Smyth ebook

Thích Ở Nhà EPUB

Thích Ở Nhà full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kate Watson Smith
Báo chí thế giới

Năm 2020

232

bìa mềm

250

Linh chi

thích ở nhà

Tiếp nối thành công vang dội của cuốn sách Décor bán chạy nhất của STYLORY, Ngôi nhà – Một nửa tâm hồn, cuốn “Thích ở nhà” được xem như một tài liệu bổ trợ, phong phú và phong phú hơn cuốn trước. Cuốn sách đầu tiên của tác giả Kate Watson-Smyth.

Điều thú vị của cuốn sách này là khái niệm về 100 câu hỏi trả lời tất cả những gì bạn cần biết khi thiết kế và trang trí nhà của bạn. 100 câu hỏi được chia thành các phần đại diện cho các câu hỏi thường gặp, chẳng hạn như “Bố trí và sàn nhà”; “Cửa và cửa ra vào”; “Hệ thống chiếu sáng”; “Khu vực nấu ăn” … Mọi người đều có câu hỏi khi bắt đầu cải tạo không gian sống của mình , không biết hỏi ai.

Là một nhà tư vấn thiết kế dày dạn kinh nghiệm, tác giả Kate Watson-Smyth không chỉ đưa ra những lời khuyên chuyên nghiệp, phù hợp mà còn xuất sắc trong việc truyền cảm hứng cho người đọc (và tất nhiên là cả khách hàng). ) để xây dựng lại không gian sống của tôi thành một nơi đầy vẻ đẹp và niềm vui. Điều này khiến câu trả lời của Kate, tuy sâu sắc và chuyên nghiệp, nghe có vẻ gần gũi và dễ tiếp cận như lời chia sẻ của một người bạn thân. Hãy tưởng tượng rằng tác giả Kate Watson-Smyth không gì khác hơn là một chủ nhà hiếu khách, cho bạn thấy ngôi nhà xinh đẹp của mình và tận tâm chia sẻ mọi thứ cô ấy biết về cách tạo ra một ngôi nhà. Sự tiện lợi và vẻ đẹp của ngôi nhà đó.

Với trang trí sách “Home – Half the Soul” và “Like Staying Home”, STYLORY hân hạnh tạo nguồn cảm hứng uy tín cho bạn và gia đình để tạo nên không gian sống chất lượng cho bạn và gia đình.

thích ở nhà
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
127.200 đ

Năm 2020

Cập nhật lúc 22:06 - 25/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment