[Tải PDF] Thuật Nói Chuyện (Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Thuật Nói Chuyện (Tái Bản) được viết bởi tác giả Tô Minh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Thuật Nói Chuyện (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Thanh Hóa phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Thuật Nói Chuyện (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Tô Minh
Nhà xuất bản NXB Thanh Hóa
Ngày xuất bản 2021
Số trang 184
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch

Download ebook Thuật Nói Chuyện (Tái Bản) PDF

Thuật Nói Chuyện (Tái Bản)

Tải sách Thuật Nói Chuyện (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Thuật Nói Chuyện (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Thuật Nói Chuyện (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thuật Nói Chuyện (Tái Bản)

Để thành công trong cuộc sống, bạn cần rất nhiều thứ: mục tiêu đúng đắn, ý chí mạnh mẽ, năng lực chuyên môn… nhưng không thể thiếu một công cụ vô cùng hữu hiệu có thể giúp bạn vượt qua những trở ngại khi giao tiếp và xử lý các mối quan hệ xã hội, đó là thuật nói chuyện.

Con người là một thực thể xã hội. Chúng ta sống trong cộng đồng và mọi thành công hay thất bại của chúng ta cũng khởi đầu và kết thúc trong đời sống cộng đồng, do đó, nghệ thuật giao tế có vai trò hết sức quan trọng đối với sự nghiệp cũng như hạnh phúc của bất kỳ ai. Bạn có thể thành công nhờ những phẩm chất ưu tú cá nhân, nhưng cũng có thể thất bại chỉ vì không biết làm cách nào để những phẩm chất ấy tỏa sáng trong đời sống hàng ngày.

Sách Thuật nói chuyện sẽ giúp bạn khắc phục trở ngại đó, hơn nữa, còn gia tăng gấp bội những ảnh hưởng tốt đẹp của bạn trong vùng cộng hưởng của truyền thông.Mọi bí quyết để bạn thành công đều có trong cuốn sách này.

Mua sách Thuật Nói Chuyện (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Thuật Nói Chuyện (Tái Bản) tại đây với giá

57.800 đ
(Cập nhật ngày 22/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Thuật Nói Chuyện (Tái Bản) PDF

Thuật Nói Chuyện (Tái Bản) MOBI

Thuật Nói Chuyện (Tái Bản) Tô Minh ebook

Thuật Nói Chuyện (Tái Bản) EPUB

Thuật Nói Chuyện (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
đến Ming
Báo Thanh Hóa

Năm 2021

184

bìa mềm

220

Để thành công trong cuộc sống, bạn cần rất nhiều thứ: mục tiêu đúng đắn, ý chí vững vàng, năng lực chuyên môn … nhưng là công cụ cần thiết và vô cùng hiệu quả giúp bạn có thể vượt qua những trở ngại khi giao tiếp. Giao tiếp và ứng xử với các mối quan hệ xã hội, đó là nghệ thuật ăn nói.

Con người là một thực thể xã hội. Chúng ta sống trong cộng đồng và tất cả những thành công hay thất bại của chúng ta cũng bắt đầu và kết thúc trong cuộc sống cộng đồng, vì vậy nghệ thuật giao tiếp xã hội rất quan trọng đối với sự nghiệp và hạnh phúc của bất kỳ ai. Bạn có thể thành công nhờ những phẩm chất cá nhân của mình, nhưng bạn cũng có thể thất bại vì bạn không biết cách làm cho những phẩm chất đó tỏa sáng trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Nghệ thuật nói chuyện sẽ giúp bạn vượt qua trở ngại này và nâng tầm ảnh hưởng của bạn trong cộng hưởng truyền thông. Tất cả các chìa khóa thành công của bạn đều có trong cuốn sách này.

Nghệ thuật nói chuyện (Tái bản)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
57.800 đ

220

Cập nhật lúc 9:30 - 26/01/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment