[Tải PDF] Thử Tài Khám Phá – Phù Thủy Hắc Ám PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Thử Tài Khám Phá – Phù Thủy Hắc Ám được viết bởi tác giả Pat cha ni Mii su khon, Pri di Thi na korn Na A yu tha ya, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Thử Tài Khám Phá – Phù Thủy Hắc Ám được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
12-2010 .

Bạn đang xem: Thử Tài Khám Phá – Phù Thủy Hắc Ám PDF

Thông tin về sách

Tác giả Pat cha ni Mii su khon, Pri di Thi na korn Na A yu tha ya
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 12-2010
Số trang 28
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 100 gram
Người dịch

Download ebook Thử Tài Khám Phá – Phù Thủy Hắc Ám PDF

Thử Tài Khám Phá - Phù Thủy Hắc Ám

Tải sách Thử Tài Khám Phá – Phù Thủy Hắc Ám PDF ngay tại đây

Review sách Thử Tài Khám Phá – Phù Thủy Hắc Ám

Hình ảnh bìa sách Thử Tài Khám Phá – Phù Thủy Hắc Ám

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thử Tài Khám Phá – Phù Thủy Hắc Ám

Thử Tài Khám Phá – Phù Thủy Hắc ÁmChuyện kể rằng, ngày xửa ngày xưa có một mụ phù thủy nhờ tìm được cuốn sách thần có tên là “Phép thuật hắc ám” mà tha hồ tung hoành, biến cả thế giới thành màu đen. Lời nguyền tai hại này sẽ hết linh nghiệm nếu ba thế lực uy quyền từ ba miền khác nhau đồng thời xuất hiện. Nhưng ba thế lực đó là gì, và khi nào thì xuất hiện?Mời các em cùng đón đọc câu chuyện cổ tích ngộ nghĩnh Phù thủy hắc ám này để biết được điều thú vị trên nhé. Đây là cuốn sách có tính giáo dục cao dành cho trẻ từ 3 đến 8 tuổi nhằm phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ, thắt chặt tình cảm gắn bó gần gũi trong gia đình, giúp cho trẻ vừa chơi vừa học một cách tự nhiên. Bên cạnh cốt truyện vui nhộn với những minh họa sống động, đầy ắp sắc màu là trò chơi hết sức thú vị được lồng ghép vào câu chuyện “hình và bóng”. Rủ bé chơi tạo bóng là hoạt động mà bố mẹ có thể rủ bé cùng chơi bằng cách dùng cơ thể và đôi tay để tạo thành bóng các con vật một cách đa dạng như: Thỏ tai dài, chó, nhện chăng tơ, bò, ngan, gà… Qua đó trẻ phát triển trí tưởng tượng và tư duy sáng tạo, đồng thời phản ánh cách nghĩ, cách hiểu của trẻ về thế giới quanh mình cũng như cách trẻ thể hiện và biểu đạt lại những điều mà chúng tiếp xúc và học hỏi từ môi trường xung quanh.Sách nằm trong bộ Thử tài khám phá gồm 5 cuốn: Những loài vật vô địch thế giới, Bí mật của trái đất, Những ảo giác diệu kỳ, Phù thủy hắc ám, Mắt mũi chân tay của ai thế nhỉ?Mời bạn đón đọc!

  [Tải PDF] Thuật Xử Thế Xưa Và Nay - Tập 2 (Tái Bản 2018) PDF

Mua sách Thử Tài Khám Phá – Phù Thủy Hắc Ám ở đâu

Bạn có thể mua sách Thử Tài Khám Phá – Phù Thủy Hắc Ám tại đây với giá

26.240 đ
(Cập nhật ngày 15/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Thử Tài Khám Phá – Phù Thủy Hắc Ám PDF

Thử Tài Khám Phá – Phù Thủy Hắc Ám MOBI

Thử Tài Khám Phá – Phù Thủy Hắc Ám Pat cha ni Mii su khon, Pri di Thi na korn Na A yu tha ya ebook

Thử Tài Khám Phá – Phù Thủy Hắc Ám EPUB

Thử Tài Khám Phá – Phù Thủy Hắc Ám full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Pat cha ni Mii su khon, Pri di Thi na korn Na A yu tha ya
NXB Dân San

12-2010

28

bìa mềm

100

Thử thách khám phá – Dark Wizard
Truyền thuyết kể rằng ngày xửa ngày xưa, một phù thủy tìm thấy một cuốn sách có tên là “Black Magic” và tự do đi lang thang, nhuộm đen cả thế giới. Nếu ba thế lực lớn mạnh ở ba khu vực khác nhau xuất hiện cùng lúc thì lời nguyền thảm khốc này vô hiệu. Nhưng ba lực này là gì, và chúng xuất hiện khi nào?
Mời các bạn cùng đón đọc truyện cổ tích vui nhộn Phù thủy hắc ám này để tìm hiểu những điều thú vị trên nhé. Đây là cuốn sách mang tính giáo dục cao dành cho các bé từ 3-8 tuổi, có tác dụng trau dồi khả năng ngôn ngữ của trẻ, thắt chặt tình cảm gia đình, giúp trẻ học một cách tự nhiên thông qua việc vui chơi. . Bên cạnh cốt truyện sinh động, hấp dẫn, hình ảnh minh họa đầy màu sắc thì đây là một trò chơi rất thú vị khi lồng ghép cốt truyện “Shadows and Shadows”. Mời trẻ chơi với bóng là một hoạt động mà cha mẹ có thể mời trẻ chơi cùng, sử dụng cơ thể và bàn tay của trẻ để tạo thành bóng của các con vật theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như thỏ tai dài, chó, nhện tơ, bò, v.v. để nuôi dưỡng trí tưởng tượng và tư duy sáng tạo của trẻ, phản ánh cách chúng suy nghĩ và hiểu thế giới xung quanh, cũng như cách trẻ thể hiện và thể hiện những gì chúng được tiếp xúc và học hỏi từ môi trường xung quanh.
Cuốn sách này nằm trong bộ sách Thử thách khám phá gồm 5 cuốn: Động vật vô địch thế giới, Bí mật trái đất, Ảo tưởng diệu kỳ, Phù thủy hắc ám, Mắt, Mũi và Chân tay của ai?
Mời các bạn đón đọc!

  [Tải PDF] Phụ Nữ Thông Minh Không Ở Góc Văn Phòng (Tái Bản 2019) PDF

Thử thách khám phá - Dark Wizard
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
26.240 VND

100

Ngày xuất bản: May 2, 2022 @ 17:13

Cập nhật lúc 21:22 - 16/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment