[Tải PDF] Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục được viết bởi tác giả Takafumi Horie, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục PDF

Thông tin về sách

Tác giả Takafumi Horie
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2019
Số trang 262
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 280 gram
Người dịch Thu Mai

Download ebook Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục PDF

Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục

Tải sách Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục PDF ngay tại đây

Review sách Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục

Hình ảnh bìa sách Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục

Học là tốt. Nhưng câu hỏi là: “Thế nào mới thật sự là học?” Nếu bạn chỉ rập khuôn theo những gì người khác nói mà không hề tự dùng lý trí để phán xét và dùng trái tim để cảm nhận, thì bạn chỉ là kẻ bị “tẩy não”, một công cụ được lập trình, chứ không phải là người học.

  [Tải PDF] Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài (Tái Bản) PDF

Thật đáng ngạc nhiên, đây lại là một hiện tượng tồn tại khá phổ biến, thậm chí ở những quốc gia được gọi là phát triển như Nhật Bản. Đó là mặt trái của những nền giáo dục phát triển trong xã hội hiện đại, mặt trái mà chỉ một số người có suy nghĩ phá cách và kiến giải độc đáo như tác giả Takafumi Horie mới chỉ ra được. Cũng chỉ những người như Takfumi Horie mới có thể chỉ cho bạn con đường để thoát ra khỏi định mệnh bị “tẩy não” này.

Đừng nghe những gì người khác áp đặt. Hãy tiếp thu kiến thức, những hãy dùng khối óc và trái tim của chính mình để quyết định con đường mình sẽ đi. Vì suy cho cùng, cuộc sống là của bạn và chỉ là của bạn mà thôi. Đừng sống bằng “não” của người khác, dù đó là bất cứ ai ngoài kia. Hãy đọc “Thuật tẩy não trong giáo dục” để chấm dứt việc làm một nạn nhân bị “tẩy não” mà vẫn cứ ngỡ rằng mình đang được tiếp thu kiến thức.

Mua sách Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục ở đâu

Bạn có thể mua sách Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục tại đây với giá

104.960 đ
(Cập nhật ngày 17/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục PDF

Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục MOBI

Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục Takafumi Horie ebook

Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục EPUB

Thuật Tẩy Não Trong Giáo Dục full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Horie Takafumi
NXB Dân San

  [Tải PDF] Thói Quen Tự Kỷ Luật PDF

2019

262

bìa mềm

280

ngày mai mùa thu

Học là tốt. Nhưng câu hỏi đặt ra là: “Học thực sự là gì?” Nếu bạn chỉ nghe người khác nói mà không đánh giá bằng cái đầu và cảm nhận bằng trái tim, thì bạn chỉ là một người bị “tẩy não”, một công cụ được lập trình sẵn, không phải là một công cụ. là những người học.

Đáng ngạc nhiên, đây là một hiện tượng khá phổ biến, ngay cả ở những nước được gọi là phát triển như Nhật Bản. Đó là điều trái ngược với nền giáo dục tiên tiến trong xã hội hiện đại, và chỉ một người có tư duy độc đáo và cách diễn giải độc đáo như nhà văn Takafumi Horie mới có thể chỉ ra. Chỉ những người như Takuwen Horie mới có thể cho bạn biết cách thoát khỏi số phận bị “tẩy não” này.

Đừng nghe những gì người khác áp đặt. Tích lũy kiến ​​thức, nhưng hãy sử dụng trí óc và trái tim của chính mình để quyết định con đường bạn sẽ đi. Vì sau tất cả, cuộc sống là của bạn và chỉ của bạn. Đừng sống nhờ “bộ não” của người khác, cho dù đó là ai. Hãy đọc “Lời khuyên tẩy não cho giáo dục” và đừng để trở thành nạn nhân của “tẩy não” mà vẫn nghĩ rằng bạn đang tiếp thu kiến ​​thức.

tẩy não giáo dục
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
104.960 đồng Việt Nam

2019

  [Tải PDF] Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống (Tái Bản 2018) PDF

Ngày xuất bản: May 2, 2022 @ 18:21

Cập nhật lúc 22:06 - 16/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment