[Tải PDF] Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai được viết bởi tác giả Trần Văn Thọ, Nguyễn Xuân Xanh, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức .

Quyển sách Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai PDF

Thông tin về sách

Tác giả Trần Văn Thọ, Nguyễn Xuân Xanh
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2021
Số trang 534
Loại bìa
Trọng lượng 865 gram
Người dịch

Download ebook Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai PDF

Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai

Tải sách Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai PDF ngay tại đây

Review sách Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai

Hình ảnh bìa sách Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai

Như một nhà lãnh đạo châu Á từng nói, “Lịch sử luôn cho thấy những quốc gia được dẫn dắt bởi những trí thức năng động, tham vọng và nhiệt tình sẽ phát triển nhanh hơn những quốc gia không có”.

Tập thể biên soạn Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai muốn chia sẻ trách nhiệm đó. Họ là những trí thức, học giả, nhà nghiên cứu trong và ngoài nước đã tập hợp lại những suy nghĩ của mình về những chủ đề như kinh tế, lịch sử, văn hóa, tư tưởng, thể chế, giáo dục, khoa học, công nghệ và y tế. Trong đó chủ biên là Giáo sư Trần Văn Thọ và TS. Nguyễn Xuân Xanh.

Sách gồm 4 phần, bao gồm gần hết các mặt của đất nước Việt Nam hiện nay. Hầu hết các bài viết phân tích từ góc nhìn những vấn đề hôm nay và gợi ý, phát ra thông điệp cải cách hoặc kiến tạo để Việt Nam có ngày mai thịnh vượng, tươi đẹp.

Phần I: LỊCH SỬ – VĂN HÓA, gồm 6 chương, nhìn lại quá khứ để hướng đến tương lai, từ cấp độ lịch sử dân tộc đến giá trị xưa và nay.

Phần II: TƯ TƯỞNG – THỂ CHẾ, gồm 6 chương, bàn về những giá trị truyền thống và hiện đại, vấn đề khai sáng thực học, và các vấn đề về cải cách thể chế để đất nước phát triển.

Phần III: GIÁO DỤC, Y TẾ, gồm 5 chương, đề cập đến những vấn đề giáo dục trung học và đại học, chuyển đổi số như mệnh lệnh thời đại, và bàn về phát triển hệ thống y tế Việt Nam thời hậu Covid 19.

Phần IV: KINH TẾ – KINH DOANH, gồm 5 chương, bàn về các vấn đề kinh tế hiện nay của Việt Nam và đề khởi chiến lược, chính sách để phát triển trong tương lai.

Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai cũng là món quà tinh thần tặng GS. Cao Huy Thuần như một sự tri ân cho những đóng góp văn hóa hơn nửa thế kỷ qua của ông.

Mua sách Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai ở đâu

Bạn có thể mua sách Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai tại đây với giá

250.100 đ
(Cập nhật ngày 14/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai PDF

Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai MOBI

Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai Trần Văn Thọ, Nguyễn Xuân Xanh ebook

Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai EPUB

Việt Nam Hôm Nay Và Ngày Mai full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Trần Văn Thọ, Nguyễn Xuân Xanh
bìa mềm

Năm 2021

534

865

Như một nhà lãnh đạo châu Á đã từng nói, “Lịch sử luôn cho thấy những quốc gia được dẫn dắt bởi những trí thức năng động, đầy tham vọng và nhiệt huyết sẽ phát triển nhanh hơn những quốc gia không có họ”.

nhóm biên soạn Việt nam hôm nay và ngày mai Tôi muốn chia sẻ trách nhiệm này. Họ là những trí thức, học giả, nhà nghiên cứu trong và ngoài nước cùng chung sức sáng tạo trên các lĩnh vực kinh tế, lịch sử, văn hóa, tư tưởng, thể chế, giáo dục, khoa học, công nghệ và y tế. Chủ biên là GS Trần Văn Thọ và TS Nguyễn Xuansheng.

Cuốn sách này gồm 4 phần và đề cập đến hầu hết các khía cạnh của Việt Nam hiện nay. Hầu hết các bài viết đều phân tích dưới góc độ những vấn đề của ngày hôm nay, gợi mở và gửi gắm những thông điệp cải cách hay kiến ​​tạo, để Việt Nam ngày mai giàu đẹp.

Phần thứ nhất: Lịch sử-Văn hóa, tổng cộng 6 chương, ôn lại quá khứ và hướng tới tương lai, từ cấp độ lịch sử dân tộc đến giá trị quá khứ và hiện tại.

Phần thứ hai: Tư tưởng-Thể chế, gồm 6 chương, bàn về các giá trị truyền thống và hiện đại, các vấn đề khai sáng và cải cách thể chế để phát triển đất nước.

Phần thứ ba: Giáo dục, Y tế, gồm 5 chương, đề cập đến yêu cầu thời đại của giáo dục trung học và đại học, chuyển đổi kỹ thuật số, thảo luận về sự phát triển của hệ thống y tế Việt Nam trong thời kỳ hậu kỷ nguyên19.

Phần IV: Kinh tế-Kinh doanh, gồm 5 chương, thảo luận về các vấn đề kinh tế Việt Nam hiện nay và đề xuất các chiến lược, chính sách phát triển trong tương lai.

Việt Nam cũng là món quà tinh thần cho các giáo sư hôm nay và mai sau. Cao Huishun như một lời tri ân cho những đóng góp văn hóa của ông trong nửa thế kỷ qua.

Việt nam hôm nay và ngày mai
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
250.100 VND

865

Cập nhật lúc 15:22 - 12/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment