[Tải PDF] Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau được viết bởi tác giả Byron Katie, Stephen Mitchell, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2014 .

Bạn đang xem: Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau PDF

Thông tin về sách

Tác giả Byron Katie, Stephen Mitchell
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2014
Số trang 404
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 420 gram
Người dịch

Download ebook Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau PDF

Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau

Tải sách Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau PDF ngay tại đây

Review sách Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau

Hình ảnh bìa sách Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau

Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau
Như một “hơi thở sự sống” mới giữa những cuốn sách khuyên chúng ta nên nghĩ gì và tin vào điều gì được bán khắp nơi, Byron Katie bất ngờ nổi bật lên với phương pháp mà bà gọi là “The Work” – phương pháp Tự Vấn.
Bước qua gần nửa đời người với hai cuộc hôn nhân, ba đứa con và một sự nghiệp thành công, Katie rơi vào tình trạng khủng hoảng, tuyệt vọng ngày càng trầm trọng. Để rồi vào một buổi sáng tháng Hai năm 1986, bà thức dậy trên bàn cơ sở điều trị nội trú, tỉnh táo hơn bao giờ hết với câu trả lời rõ ràng về cách chấm dứt khổ đau. Sự bình an hóa ra vẫn ở đó, ngay bên trong bà, và giờ, với cuốn sách Yêu thương thực tại, bỏ lại nỗi đau, bạn cũng sẽ có được nó bằng cách thực hiện phương pháp Tự vấn.
Katie thường nói rằng, cách duy nhất để hiểu Phương pháp Tự vấn là hãy trải nghiệm nó. Điều đáng chú ý là truy vấn này tương thích một cách khá chính xác với những nghiên cứu đào sâu về các khía cạnh sinh học của tâm trí. Khoa học thần kinh đương đại đã xác định một phần cụ thể trên não bộ (đôi khi được gọi là “the interpreter” – người phiên dịch) là nguồn gốc của những câu chuyện nội tâm quen thuộc, giúp ta thấu hiểu chính mình.
Càng đi sâu vào Phương pháp Tự vấn, bạn càng nhận ra nó hiệu quả đến mức nào. Sau một thời gian thực hành truy vấn, mọi người thường nói: “Phương pháp Tự vấn không còn là một phương pháp, một bài tập thực hành. Nó đã tạo nên ‘tôi của hiện tại’”. Họ miêu tả cách thức tâm trí báo hiệu những căng thẳng nhận thức vừa phát sinh và tháo gỡ nó trước khi nó gây nên đau khổ. Sự xung đột giữa nội tại và thực tại của họ biến mất, những gì còn lại là tình yêu – tình yêu cho chính họ, cho mọi người và bất kỳ điều gì cuộc sống đưa đến. Tựa đề cuốn sách này miêu tả trải nghiệm của họ: Yêu thực tại là điều dễ dàng và tự nhiên như hơi thở.
Yêu thương thực tại, bỏ lại nỗi đau sẽ dẫn dắt bạn bước vào cuộc truy vấn một cách dễ dàng về các mối quan hệ, công việc hay những nỗi sợ thẳm sâu. Hãy ngồi xuống, tìm lại sự bình an trong tâm mình, cũng như sự thấu suốt bản thân để đối phó với cả những tình huống tưởng chừng như không thể thay đổi.

Mua sách Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau ở đâu

Bạn có thể mua sách Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau tại đây với giá

128.000 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau PDF

Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau MOBI

Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau Byron Katie, Stephen Mitchell ebook

Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau EPUB

Yêu Thương Thực Tại, Bỏ Lại Nỗi Đau full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Byron Katie, Stephen Mitchell
Báo chí thế giới

2014

404

bìa mềm

420

yêu thực tế, bỏ đi nỗi đau

Giống như “hơi thở của cuộc sống” mà cuốn sách phổ biến gợi ý để chúng ta suy nghĩ và tin tưởng, Byron Katie đã đưa ra một phương pháp mà cô ấy gọi là “công việc” – tự vấn bản thân.

Hai cuộc hôn nhân, 3 đứa con, sự nghiệp thành công và gần nửa đời người, Katie ngày càng rơi vào khủng hoảng và tuyệt vọng. Rồi một buổi sáng tháng 2 năm 1986, cô tỉnh dậy trên bàn làm việc ở khoa nội trú, tinh thần tỉnh táo hơn bao giờ hết, với câu trả lời rõ ràng là làm thế nào để hết đau. Hóa ra sự bình yên vẫn ở đó, ở ngay trong trái tim cô ấy, và bây giờ, với thực tế của tình yêu, bỏ đi nỗi đau, bạn cũng có thể có được điều đó bằng cách tự soi xét lại bản thân.

Katie thường nói rằng cách duy nhất để hiểu được sự điều tra là trải nghiệm nó. Điều đáng chú ý là câu hỏi này rất phù hợp với nghiên cứu đã đi sâu vào sinh học của tâm trí. Khoa học thần kinh đương đại đã xác định một phần cụ thể của não (đôi khi được gọi là “người thông dịch”) là nguồn gốc của những câu chuyện nội tâm quen thuộc giúp chúng ta hiểu được bản thân.

Bạn càng đi sâu vào phương pháp, bạn càng nhận ra nó hiệu quả như thế nào. Sau khi luyện tập một thời gian, người ta thường nói: “Hỏi không còn là một phương pháp nữa, nó là một bài tập. Nó tạo ra ‘tôi bây giờ'”. Họ mô tả cách não bộ phát tín hiệu về một tác nhân gây căng thẳng nhận thức đang nổi lên và làm sáng tỏ nó trước khi nó gây ra đau khổ. Xung đột giữa nội tâm và thực tại của họ biến mất, và điều còn lại là tình yêu – yêu bản thân, yêu người khác và yêu tất cả những gì cuộc sống mang lại. Tên cuốn sách mô tả trải nghiệm của họ: Yêu thực tế dễ dàng và tự nhiên như hơi thở.

Yêu thực tế và buông bỏ nỗi đau khiến bạn dễ dàng đặt câu hỏi về các mối quan hệ, công việc hoặc nỗi sợ hãi sâu sắc. Hãy ngồi lại, tìm kiếm sự bình yên trong nội tâm và thấu hiểu bản thân để đối phó với những tình huống tưởng chừng như không thể cứu vãn được.

yêu thực tế, bỏ đi nỗi đau
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
128.000 vnđ

Tiếng Việt

[/su_spoiler]

Leave a Comment