[Tải PDF] Milan Thời Thượng PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Milan Thời Thượng được viết bởi tác giả Alice Rosati, Alice Abbiati, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Milan Thời Thượng được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Milan Thời Thượng PDF

Thông tin về sách

Tác giả Alice Rosati, Alice Abbiati
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2019
Số trang 190
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch Thanh Huyền

Download ebook Milan Thời Thượng PDF

Milan Thời Thượng

Tải sách Milan Thời Thượng PDF ngay tại đây

Review sách Milan Thời Thượng

Hình ảnh bìa sách Milan Thời Thượng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Milan Thời Thượng

Milan Thời Thượng
Nếu dành tình yêu bất tận cho nước Ý và đặc biệt là kinh đô thời trang Milan, cuốn sách này chính là một cẩm nang du ký trực diện nhất về vẻ đẹp, phong cách thời trang và văn hóa nơi đây.
Bạn yêu thích thể loại du ký, hay chỉ đơn giản yêu cái đẹp xứ sở Milan ?
Cuốn sách được chắp bút bởi 2 biên tập viên kỳ cựu của những tạp chí dành cho phụ nữ hàng đầu nước Ý như : Glamour.it và VanityFair.it. Trong suốt quá trình làm việc, 2 nữ tác giả đã đúc rút được vô số kinh nghiệm làm đẹp, ăn mặc cũng như những địa chỉ uy tín mà các cô gái Milan thường xuyên ghé thăm. Bên cạnh đó, một cuốn sách du ký chất lượng không thể không nhắc đến khía cạnh văn hóa của đất nước ấy : từ việc đi đâu, ăn gì cho đến văn hóa thường thức của một quý cô Milan sẽ được trình bày rốt ráo trong cuốn sách này.
Một phần rất nhỏ trong cuốn sách nhưng không kém phần quan trọng
Chính là bí mật về người đàn ông Milan ! Có cô gái nào mà không quan tâm đến một người đàn ông Milan hào hoa, quyến rũ cơ chứ ? Nhưng đừng dễ dàng để mắc vào lưới của anh chàng hào hoa này đấy nhé ! 2 tác giả của chúng ta sẽ bật mí cho bạn biết những điều bạn chưa bao giờ được nghe về người đàn ông Milan !
Thông tin bổ sung
Thông tin về STYLORY:
Thương hiệu STYLORY ra đời với định hướng là thương hiệu sách Thời trang & Phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Qua 4 năm nỗ lực trưởng thành, STYLORY dần định vị trong lòng độc giả về một thương hiệu sách cao cấp được đầu tư tối đa về mặt nội dung đồng thời cực kỳ trau chuốt về phần mỹ thuật.

  [Tải PDF] Lời Hứa Của Một Chú Chó - A Dog'S Promise PDF

Mua sách Milan Thời Thượng ở đâu

Bạn có thể mua sách Milan Thời Thượng tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 27/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Milan Thời Thượng PDF

Milan Thời Thượng MOBI

Milan Thời Thượng Alice Rosati, Alice Abbiati ebook

Milan Thời Thượng EPUB

Milan Thời Thượng full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Alice Rosati, Alice Abbiati
Báo chí thế giới

2019

190

bìa mềm

200

thanh treo

Thời trang Milan

Nếu bạn có một tình yêu bất tận với nước Ý, đặc biệt là kinh đô thời trang Milan, thì cuốn sách này chính là cẩm nang du lịch đơn giản nhất để tìm hiểu vẻ đẹp, phong cách và văn hóa nơi đây.

Bạn thích loại khách du lịch, hay chỉ vẻ đẹp của Milan?

Cuốn sách được viết bởi các biên tập viên cao cấp của hai tạp chí phụ nữ lớn của Ý: Glamour.it và VanityFair.it. Trong quá trình làm việc, hai nữ nhà văn đã tích lũy được vô số kinh nghiệm về làm đẹp, ăn mặc và những ngôi nhà danh giá mà các cô gái Milanese thường lui tới. Ngoài ra, một cuốn du ký hay không thể không đề cập đến khía cạnh văn hóa của đất nước đó: từ đi đâu, ăn gì đến văn hóa chung của Cô Milan. Cuốn sách này.

Một phần nhỏ của cuốn sách, nhưng cũng quan trọng

Đây là một bí mật của người Milanese! Cô gái nào không hứng thú với một người đàn ông Milan quyến rũ? Nhưng đừng có sa đà vào cái web của anh chàng tự phụ này! 2 tác giả của chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn những điều bạn chưa từng nghe về tiếng Milanese!

  [Tải PDF] 101 Truyện Cười Tình Yêu PDF

thông tin thêm

Thông tin về phong cách:

Thương hiệu STYLORY ra đời là thương hiệu sách thời trang và phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua 4 năm không ngừng lớn mạnh, STYLORY đã từng bước định vị trong lòng độc giả và trở thành thương hiệu sách cao cấp được đầu tư chỉn chu về nội dung và nghệ thuật tinh tế.

Thời trang Milan
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
103.200 đ

2019

Ngày xuất bản: July 19, 2022 @ 16:41

Cập nhật lúc 13:05 - 13/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment