[Tải PDF] Những Lá Thư Gửi Quá Khứ PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Những Lá Thư Gửi Quá Khứ được viết bởi tác giả Lee Kkoch Nim, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Những Lá Thư Gửi Quá Khứ được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Những Lá Thư Gửi Quá Khứ PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lee Kkoch Nim
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam
Ngày xuất bản 2022
Số trang 242
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 229 gram
Người dịch Cẩm Nhung

Download ebook Những Lá Thư Gửi Quá Khứ PDF

Những Lá Thư Gửi Quá Khứ

Tải sách Những Lá Thư Gửi Quá Khứ PDF ngay tại đây

Review sách Những Lá Thư Gửi Quá Khứ

Hình ảnh bìa sách Những Lá Thư Gửi Quá Khứ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Lá Thư Gửi Quá Khứ

Những Lá Thư Gửi Quá Khứ

Cô bé Eun Yoo của năm 2016 mồ côi mẹ và đang gặp vô vàn rắc rối với bố, một người đàn ông trầm mặc, ít nói, thậm chí đối với cả con gái của mình cũng trở nên vô cùng lãnh cảm và có chút khó hiểu. Eun Yoo phải trải qua quãng thời gian rối bời khi bố cô bé chuẩn bị tái hôn. Dù sắp có được một người mẹ mà trước đây chưa từng có nhưng Eun Yoo lại không biết chút gì về người mẹ sinh ra mình. Mọi chuyện về mẹ luôn bị che giấu, đến mức cô bé còn hoài nghi về chính sự tồn tại của bà. Hơn nữa, cô bé cảm thấy có bố cũng như không và sự tồn tại của “người phụ nữ” sắp trở thành mẹ kế thật gượng gạo. Bố đã đề nghị Eun Yoo viết một lá thư cho chính mình của 1 năm sau.

  [Tải PDF] Mười Chín Ngày (Bộ 2 Tập) PDF

Bức thư của Eun Yoo bất ngờ ngược về thời gian 34 năm trước, chuyển đến cho một người tên Eun Yoo khác sống ở năm 1982. Nhận được lá thư với đầy những từ ngữ mới lạ, Eun Yoo ở quá khứ nghi ngờ người viết là gián điệp, còn Eun Yoo ở hiện tại lại hiểu nhầm ai đó viết thư hồi âm với ý trêu đùa mình. Dù khởi đầu không mấy suôn sẻ nhưng mối quan hệ giữa hai người dần trở nên khăng khít và họ sẵn sàng mở lòng chia sẻ về những mối lo lắng cũng như bí mật của mình.

Eun Yoo ở hiện tại đã cho Eun Yoo ở quá khứ biết trước những chuyện xảy ra trong tương lai. Trong khi đó, Eun Yoo ở quá khứ lại giúp tìm ra “người mẹ” mà Eun Yoo ở hiện tại vẫn luôn tò mò muốn biết suốt cả cuộc đời.

“Chị sẽ đi tìm mẹ cho em. Nếu tìm được bà, em sẽ biết mẹ mình là ai, bà qua đời như thế nào và những điều mọi người giữ bí mật với em là gì ”

Những bí mật được thổ lộ qua các bức thư vượt qua thời gian và không gian giữa người sống với người đã khuất, khép lại bằng một cái kết đầy bất ngờ và xúc động sẽ chạm tới trái tim độc giả.

Một số thành tích nổi bật của cuốn sách:

Nằm trong Top BXH sách dành cho tuổi trẻ tại Hàn Quốc, sách bán chạy nhất năm 2021 của Kyobo. Giải thưởng Văn học dành cho tuổi trẻ Munhakdongne lần thứ 8. Đã bán hơn 100.000 bản tại Hàn Quốc.

  [Tải PDF] Phố Cannery Row PDF

Đang trong quá trình sản xuất thành phim truyền hình và phim điện ảnh

Bản quyền sách được bán cho Nhật Bản, Đài Loan và Thái Lan

Tác phẩm được bầu chọn là “Cuốn sách năm 2019” của thành phố Yangju và thành phố Andong | “Cuốn sách năm 2020” của thành phố Cheonan.

Mua sách Những Lá Thư Gửi Quá Khứ ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Lá Thư Gửi Quá Khứ tại đây với giá

78.300 đ
(Cập nhật ngày 27/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Những Lá Thư Gửi Quá Khứ PDF

Những Lá Thư Gửi Quá Khứ MOBI

Những Lá Thư Gửi Quá Khứ Lee Kkoch Nim ebook

Những Lá Thư Gửi Quá Khứ EPUB

Những Lá Thư Gửi Quá Khứ full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Lee Kochnim
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

2022

242

bìa mềm

229

kim Jong

thư cho quá khứ

Năm 2016, cô bé Eun Yoo mồ côi mẹ và gặp nhiều rắc rối với cha, một người đàn ông trầm tính và ít nói thậm chí còn trở nên vô cùng lạnh lùng với con gái, điều này hơi khó hiểu. Cha của Eun Yoo sắp tái hôn và cô phải trải qua khoảng thời gian khó hiểu. Trong khi cô ấy sắp có một người mẹ mà cô ấy chưa từng có, Eun-ryo không biết bất cứ điều gì về người mẹ đã sinh ra cô ấy. Mọi thứ về mẹ cô đều được giấu kín đến nỗi cô gái nhỏ thậm chí còn nghi ngờ sự tồn tại của bà. Hơn thế nữa, cô cảm thấy xấu hổ khi có một đứa trẻ không có cha, và sự tồn tại của một “người phụ nữ” sắp trở thành mẹ kế. Bố yêu cầu Eun-yoo viết một bức thư cho chính mình một năm kể từ bây giờ.

Bức thư của Eun Yoo thực sự đã quay trở lại 34 năm trước và được chuyển đến một người khác tên là Eun Yoo, sống vào năm 1982. Nhận được một lá thư với nội dung kỳ lạ, Eun-yoo trong quá khứ nghi ngờ tác giả là gián điệp, và Eun-yoo bây giờ hiểu lầm ai đó đã viết lại để chế nhạo cô ấy. Mặc dù ban đầu không suôn sẻ nhưng mối quan hệ giữa hai người dần trở nên thân thiết hơn và họ sẵn sàng cởi mở về những rắc rối và bí mật của mình.

  [Tải PDF] Loài Hoang Dã - Tập 1 (Tặng Kèm: 1 Bookmark) PDF

Ân điển hiện tại cho phép ân sủng quá khứ dự đoán điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Trong khi đó, Eun-yoo trong quá khứ đã giúp tìm Eun-yoo ở hiện tại, người đang tò mò muốn biết “mẹ” của mình.

“Tôi sẽ tìm mẹ của bạn, và nếu bạn tìm thấy nó, bạn sẽ biết mẹ của bạn là ai, bà ấy đã chết như thế nào và còn ai giữ bí mật với bạn.”

Những bí mật được hé lộ qua những lá thư vượt thời gian và không gian giữa người sống và người chết, kết thúc bằng một cái kết đầy bất ngờ và cảm động sẽ chạm đến trái tim người đọc.

Một số điểm nổi bật của cuốn sách:

Kyobo đứng đầu danh sách sách Hàn Quốc bán chạy nhất cho giới trẻ năm 2021. Giải thưởng Văn học Moon Hak Boy lần thứ 8, đã bán được hơn 100.000 bản ở Hàn Quốc.

Đang trong quá trình chuyển thể thành phim truyền hình và phim điện ảnh

Bản quyền sách đã được bán cho Nhật Bản, Đài Loan và Thái Lan

Các tác phẩm của ông được Thành phố Dương Châu và Thành phố Andong đánh giá là “Sách Hay 2019” | “Sách 2020” bởi Thành phố Cheonan.

thư cho quá khứ
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
78.300 đ

2022

Ngày xuất bản: July 20, 2022 @ 05:49

Cập nhật lúc 20:06 - 13/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment