[Tải PDF] Thành Thật Với Trái Tim PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Thành Thật Với Trái Tim được viết bởi tác giả Summer Kat, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Thành Thật Với Trái Tim được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Thành Thật Với Trái Tim PDF

Thông tin về sách

Tác giả Summer Kat
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2019
Số trang 124
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 150 gram
Người dịch

Download ebook Thành Thật Với Trái Tim PDF

Thành Thật Với Trái Tim

Tải sách Thành Thật Với Trái Tim PDF ngay tại đây

Review sách Thành Thật Với Trái Tim

Hình ảnh bìa sách Thành Thật Với Trái Tim

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Thành Thật Với Trái Tim

THÀNH THẬT VỚI TRÁI TIM được chắp bút bởi một tác giả Việt – Summer Kat – Người sở hữu blog Chuyện qua phố được rất nhiều độc giả yêu mến.
Đôi lời tâm sự về trái tim
Nếu được hỏi việc gì mà tôi có thể làm giỏi nhất và tự hào nhất, thì có lẽ là tôi luôn sống thành thật với trái tim và cảm xúc của mình.
Có lẽ khi càng trưởng thành, con người ta càng trở nên cảnh giác, vì họ sợ bị tổn thương, sợ bị phản bội. Và cũng bởi khi trải qua nhiều nỗi đau, chúng ta sẽ chọn sống theo lý trí để tự bảo vệ bản thân mình. Nhưng tôi vẫn cho rằng, cuộc sống quá ngắn ngủi để dành cho sự hoài nghi và những toan tính lí trí; và điều dũng cảm nhất con người ta có thể làm, là dám sống thật với trái tim của mình. Kể cả như đã từng trải qua mất mát, hay chịu đựng những nỗi đau, nhưng vẫn dám mở lòng, để một lần nữa tin và yêu. Chỉ có cách đó, mới làm cho cuộc sống của chúng ta thực sự có ý nghĩa và đáng nhớ.
Về tác giả Summer Kat và cuốn sách THÀNH THẬT VỚI TRÁI TIM
Summer Kat – tên thật là Nguyễn Hoàng Anh, một người trẻ 9x, một blogger với trang viết Chuyện qua phố sở hữu hàng trăm nghìn người theo dõi. Cô chính là người cất thay tiếng lòng của rất nhiều người trẻ về những cảm xúc, những hoang mang mà bất cứ ai cũng phải trải qua, dễ dàng chạm tới trái tim cả mỗi độc giả.
Cuốn sách được đặt tên THÀNH THẬT VỚI TRÁI TIM – như chính con người và cá tính của tác giả. Cuốn sách chính là lời nhắn nhủ tha thiết từ Summer Kat tới mọi người rằng, dù bạn bao nhiêu tuổi, dù bạn đang hạnh phúc hay tuyệt vọng, dù bạn đã từng trải qua thương đau, mong bạn hãy luôn thành thật với trái tim mình. Vì chỉ có con tim của bạn mới biết bạn thực sự cần gì, và điều gì sẽ làm cho bạn hạnh phúc.
——————————————————————————————————————–
Thông tin bổ sung
Thông tin về STYLORY:
Thương hiệu STYLORY ra đời với định hướng là thương hiệu sách Thời trang & Phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Qua gần 2 năm nỗ lực trưởng thành, STYLORY dần định vị trong lòng độc giả về một thương hiệu sách cao cấp được đầu tư tối đa về mặt nội dung đồng thời cực kỳ trau chuốt về phần mỹ thuật.

Mua sách Thành Thật Với Trái Tim ở đâu

Bạn có thể mua sách Thành Thật Với Trái Tim tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Thành Thật Với Trái Tim PDF

Thành Thật Với Trái Tim MOBI

Thành Thật Với Trái Tim Summer Kat ebook

Thành Thật Với Trái Tim EPUB

Thành Thật Với Trái Tim full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Xia Ji
Báo chí thế giới

2019

124

bìa mềm

150

Honest to Heart của nhà văn Việt Summer Kat – chủ nhân của blog Chuyện Những Con Phố được nhiều độc giả yêu thích.

Đôi lời về trái tim

Nếu được hỏi điều gì tôi giỏi nhất và tự hào nhất, thì đó chính là tôi đã luôn sống trung thực với trái tim và cảm xúc của mình.

Có thể người ta càng trở nên cảnh giác khi càng lớn tuổi vì họ sợ bị tổn thương, sợ bị phản bội. Cũng bởi khi trải qua nhiều nỗi đau, chúng ta chọn cách sống có lý trí để bảo vệ mình. Nhưng tôi vẫn nghĩ rằng cuộc sống của sự nghi ngờ và tính toán lý trí là quá ngắn; điều dũng cảm nhất mà một người đàn ông có thể làm là dám sống thật với trái tim mình. Ngay cả khi bạn đã trải qua mất mát, hay phải chịu đựng nỗi đau, bạn vẫn có đủ can đảm để mở lòng tin tưởng và yêu thương một lần nữa. Chỉ có như vậy cuộc sống của chúng ta mới thực sự ý nghĩa và đáng nhớ.

Đôi nét về tác giả Summer Kat và cuốn sách ĐÚNG VỚI TRÁI TIM CỦA BẠN

Summer Kat – tên thật là Nguyễn Hoàng Anh, một bạn trẻ 9x, một blogger với trang viết truyện xuyên không với hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Cô đã nói hộ trái tim của nhiều bạn trẻ những cảm xúc, bối rối mà ai cũng phải trải qua, dễ chạm đến trái tim của mỗi độc giả.

Cuốn sách có tựa đề Tâm huyết – cũng giống như con người và tính cách của tác giả. Cuốn sách này là lời nhắn nhủ chân thành của Xia Ji tới mọi người, dù bạn bao nhiêu tuổi, hạnh phúc hay tuyệt vọng, dù bạn đã trải qua nỗi đau hay chưa, tôi mong bạn sẽ luôn thành thật với trái tim mình. TÔI. Vì chỉ có trái tim bạn mới biết bạn thực sự cần gì và điều gì sẽ khiến bạn hạnh phúc.

————————————————– ————————————————– ——————

thông tin thêm

Thông tin về phong cách:

Thương hiệu STYLORY ra đời là thương hiệu sách thời trang và phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Sau gần 2 năm nỗ lực trưởng thành, STYLORY đã từng bước định vị mình là một thương hiệu sách cao cấp được đầu tư toàn diện về nội dung và vô cùng trau chuốt về nghệ thuật.

Trân trọng
bức ảnh

Giá đặc biệt
79.200 đ

150

[/su_spoiler]

Leave a Comment