[Tải PDF] Tâm Lý Học – Tất Cả Những Điều Cần Biết Để Thông Thạo Bộ Môn Này PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Tâm Lý Học – Tất Cả Những Điều Cần Biết Để Thông Thạo Bộ Môn Này được viết bởi tác giả Alan Porter, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Tâm Lý Học – Tất Cả Những Điều Cần Biết Để Thông Thạo Bộ Môn Này được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Tâm Lý Học – Tất Cả Những Điều Cần Biết Để Thông Thạo Bộ Môn Này PDF

Thông tin về sách

Tác giả Alan Porter
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2021
Số trang 256
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 800 gram
Người dịch Hoàng Đức Long

Download ebook Tâm Lý Học – Tất Cả Những Điều Cần Biết Để Thông Thạo Bộ Môn Này PDF

Tâm Lý Học - Tất Cả Những Điều Cần Biết Để Thông Thạo Bộ Môn Này

Tải sách Tâm Lý Học – Tất Cả Những Điều Cần Biết Để Thông Thạo Bộ Môn Này PDF ngay tại đây

Review sách Tâm Lý Học – Tất Cả Những Điều Cần Biết Để Thông Thạo Bộ Môn Này

Hình ảnh bìa sách Tâm Lý Học – Tất Cả Những Điều Cần Biết Để Thông Thạo Bộ Môn Này

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Tâm Lý Học – Tất Cả Những Điều Cần Biết Để Thông Thạo Bộ Môn Này

Một cuốn sách nhập môn đầy đủ và toàn diện, cung cấp cho bạn tất cả những khái niệm và chủ đề cần thiết, quan trọng để hiểu các vấn đề nền tảng của tâm lý học!
Bằng những sơ đồ rõ ràng cùng những diễn giải sáng rõ, cuốn sách dẫn dắt bạn đào sâu, khám phá tư tưởng chủ đạo của các nhà tâm lý học từ Wilhelm Wundt, Jean-Jacques Rousseau, Francis Galton, Sigmund Freud, Ivan Pavlov, Friedrich Fröebel đến Jean Piaget, Wolfgang Köhler, George A. Miller. Bạn sẽ thấy việc học và hiểu bộ môn này chưa bao giờ dễ dàng và thú vị đến thế!

Hy vọng khi đọc xong cuốn sách này, bạn có thể trả lời những câu hỏi lớn của tâm lý học, vốn rất thiết thực với đời sống của chúng ta như:

– Việc học tập diễn ra như thế nào trong tâm trí? Con đường hình thành nên nhận thức của chúng ta đi qua những chặng nào?

– Liệu các nhóm có ra quyết định sáng suốt hơn các cá nhân? Tại sao lại có sự xung đột giữa các nhóm, có thực sự chỉ là vì vấn đề lợi ích?

– Làm thế nào để chúng ta có thể tiến hành nghiên cứu một bộ não sống để có những hình ảnh trực quan, sinh động và những kết luận gần với thực tế nhất?

– Những gì góp phần định hình nên nhân cách của chúng ta? Nhân cách ổn định hay biến động có phải chỉ do chúng ta lựa chọn hay do môi trường, hay còn do rất nhiều yếu tố tâm lý ngầm ẩn khác?

Mua sách Tâm Lý Học – Tất Cả Những Điều Cần Biết Để Thông Thạo Bộ Môn Này ở đâu

Bạn có thể mua sách Tâm Lý Học – Tất Cả Những Điều Cần Biết Để Thông Thạo Bộ Môn Này tại đây với giá

268.830 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Tâm Lý Học – Tất Cả Những Điều Cần Biết Để Thông Thạo Bộ Môn Này PDF

Tâm Lý Học – Tất Cả Những Điều Cần Biết Để Thông Thạo Bộ Môn Này MOBI

Tâm Lý Học – Tất Cả Những Điều Cần Biết Để Thông Thạo Bộ Môn Này Alan Porter ebook

Tâm Lý Học – Tất Cả Những Điều Cần Biết Để Thông Thạo Bộ Môn Này EPUB

Tâm Lý Học – Tất Cả Những Điều Cần Biết Để Thông Thạo Bộ Môn Này full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Alan Potter
Báo chí thế giới

Năm 2021

256

bìa mềm

800

Huang Delong

Một cuốn sách giới thiệu đầy đủ và toàn diện cung cấp cho bạn tất cả các khái niệm và chủ đề quan trọng để hiểu các nguyên tắc cơ bản của tâm lý học!
Với sơ đồ rõ ràng và lời giải thích rõ ràng, cuốn sách này dẫn bạn đến việc đào sâu hơn và khám phá thế giới từ William Wundt, Jean-Jacques Rousseau, Francis Galton, Sigmund Freud, Ivan Barth Flov, Friedrich Flobel đến Jean Piaget, Wolfgang Kohler, George A. Miller . Bạn sẽ thấy rằng việc học và hiểu môn học này chưa bao giờ dễ dàng và thú vị hơn thế!

Hy vọng khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ trả lời được những câu hỏi lớn của tâm lý học rất thiết thực trong cuộc sống của chúng ta, chẳng hạn như:

– Làm thế nào để học tập xảy ra trong tâm trí? Các giai đoạn mà con đường hình thành nhận thức của chúng ta trải qua là gì?

Các nhóm có đưa ra quyết định thông minh hơn các cá nhân không? Tại sao lại có những xung đột giữa các nhóm, đó có thực sự chỉ là vấn đề lợi ích?

– Chúng ta nghiên cứu não sống như thế nào để có được những hình ảnh và kết luận trực quan, sinh động và sát với thực tế nhất?

– Điều gì giúp hình thành nhân cách của chúng ta? Tính cách ổn định hay biến động chỉ bởi sự lựa chọn hoặc hoàn cảnh của chúng ta, hay còn nhiều yếu tố tâm lý tiềm ẩn khác?

Tâm lý học - mọi thứ bạn cần để làm chủ nó
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
268.830 VND

Năm 2021

[/su_spoiler]

Leave a Comment